Tin mới

Đại gia Dũng 'lò vôi' bất ngờ lên tiếng khen ngợi Nathan Lee là nghệ sĩ chân chính của Vbiz

Thứ hai, 17/05/2021 09:51

Giữa lúc cuộc đối đầu của bà Phương Hằng với dàn nghệ sĩ Việt đang vô cùng căng thẳng, ông Dũng 'lò vôi' bất ngờ lên tiếng, có lời nhắn gửi đến Nathan Lee.

Thời gian vừa qua, những màn đấu tố giữa bà Phương Hằng - vợ ông Dũng 'lò vôi' với hàng loạt nghệ sĩ đã khiến làng giải trí Việt có khoảng thời gian đầy sóng gió. Nguyên nhân bắt nguồn từ lời đấu tố của vợ đại gia Dũng "lò vôi" cho rằng Hoài Linh cũng có liên quan đến ồn ào của ông Võ Hoàng Yên.

Đại gia Dũng 'lò vôi' bất ngờ lên tiếng khen ngợi Nathan Lee là nghệ sĩ chân chính của Vbiz 1

Trước lời đấu tố này, hàng loạt nghệ sĩ đã đứng ra bênh vực Hoài Linh, thậm chí sẵn sàng đối đầu với bà Phương Hằng vì phát ngôn coi thường nghệ sĩ. Bất kỳ ai lên tiếng bênh vực Hoài Linh và phản đối nữ đại gia đều trở thành những nghệ sĩ không chân chính, bị cấm cửa khi đến với khu du lịch Đại Nam của vợ ông Dũng "lò vôi".

Giữa lúc này, Nathan Lee - gương mặt không ngần ngại bóc trần những mảng tối của showbiz đã lên tiếng, thể hiện sự cảm thông với bà Phương Hằng. Đồng thời nam ca sĩ đánh giá nữ đại gia là người tốt bụng, có nhiều hành động đẹp với xã hội và anh rất trân trọng điều đó. Đặc biệt, Nathan Lee còn cho biết việc bà Phương Hằng bị chỉ trích là do bị dư luận dẫn dắt sai lệch.

Đại gia Dũng 'lò vôi' bất ngờ lên tiếng khen ngợi Nathan Lee là nghệ sĩ chân chính của Vbiz 2

Mới đây, bài viết của Nathan Lee bất ngờ được ông Dũng "lò vôi" chia sẻ lại. Kèm theo đó là lời nhắn nhủ đến nam ca sĩ khi vị đại gia nhận định Nathan Lee là một nghệ sĩ chân chính: "Chỉ có nghệ sĩ chân chính mới làm được điều chân chính. Cảm ơn em!".

Đại gia Dũng 'lò vôi' bất ngờ lên tiếng khen ngợi Nathan Lee là nghệ sĩ chân chính của Vbiz 3
Ông Dũng "lò vôi" gửi lời nhắn đến Nathan Lee. Ảnh: FBNV

Từ khi ồn ào của bà Phương Hằng với giới nghệ sĩ nổ ra đến nay, ông Dũng "lò vôi" chưa một lần công khai thể hiện thái độ với bất kỳ nghệ sĩ nào. Động thái của vị đại gia cũng cho thấy sự cảm kích hiếm hoi dành cho nghệ sĩ của ông Dũng "lò vôi" chính là giành cho Nathan Lee.

Tuy nhiên, nhiều người cũng không khỏi tranh cãi rằng cứ đứng ra bảo vệ vợ chồng đại gia Dũng "lò vôi" thì sẽ là người nghệ sĩ chân chính? Còn tất cả những nghệ sĩ quay lưng, phản đối phát ngôn của hai vợ chồng ông là những người nghệ sĩ không có tâm?

Đại gia Dũng 'lò vôi' bất ngờ lên tiếng khen ngợi Nathan Lee là nghệ sĩ chân chính của Vbiz 4

Hiện tại, ồn ào của bà Phương Hằng với giới nghệ sĩ ngày một đẩy lên cao khi bà chủ khu du lịch Đại Nam liên tục đưa ra tuyên bố "cạch mặt", thậm chí còn kiện cáo một vài nghệ sĩ.