Tin mới

Đại gia Dũng lò vôi khoe tập sổ đỏ dày cộp, tính bằng cân để chứng minh bà xã không tâng bốc

Thứ sáu, 14/05/2021 14:51

Trước việc bà Nguyễn Phương Hằng bị nghi ngờ tâng bốc khi tuyên bố sổ đỏ nhà mình tính bằng cân, mới đây, đại gia Dũng lò vôi đã khoe clip lật từng tập sổ đỏ dày cộp tới 400 sổ khiến ai xem cũng phải 'xỉu up xỉu down'.

Đoạn clip được đăng tải trên Tiktok ghi lại cảnh bàn làm việc của ông Huỳnh Uy Dũng (Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Du lịch Đại Nam), có 2 tập sổ đỏ, một tập 127 sổ, một tập 255 sổ.

Đại gia Dũng lò vôi khoe tập sổ đỏ dày cộp, tính bằng cân để chứng minh bà xã không tâng bốc  1
Nhìn 2 tập sổ đỏ dày cộp, nếu mang đi cân thì chỗ giấy này cũng phải tính bằng cân chứ không ít ỏi gì. Ảnh cắt clip

Qua clip có thể thấy lời bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố 'sổ đỏ nhà mình tính bằng cân' hoàn toàn có thật chứ chẳng hề tâng bốc chút nào. Chưa kể, trong mỗi chiếc sổ đỏ kia là một lô đất rộng, có miếng đến hàng nghìn héc ta.

Đại gia Dũng lò vôi khoe tập sổ đỏ dày cộp, tính bằng cân để chứng minh bà xã không tâng bốc  2
Đại gia Dũng lò vôi khoe tập sổ đỏ dày cộp, tính bằng cân để chứng minh lời nói của bà xã

Ngay khi đoạn clip được đăng tải, rất nhiều người đã bày tỏ sự bất ngờ trước độ giàu có của ông bà chủ khu du lịch Đại Nam. Có người còn khẳng định, chỗ này chỉ là một phần rất nhỏ trong khối bất động sản của cặp vợ chồng này. ​

Đại gia Dũng lò vôi khoe tập sổ đỏ dày cộp, tính bằng cân để chứng minh bà xã không tâng bốc  3
Nhận thấy sự khó khăn, cấp bách của ngành Y tế và nhà nước, tối 9/5, bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố, vợ chồng bà sẽ hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 bằng cách bán một số đất đai đang có để quyên góp mua trang thiết bị y tế.

Trước đó, độ giàu có và tầm lòng thiện nguyện của vợ chồng đại gia Dũng lò vôi cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi cặp ông chủ Đại Nam đề nghị hiến tặng 2 hecta gồm 127 lô đất (tương đương 19.909,6m2) thuộc dự án khu nhà ở Đại Nam tại phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu Một, do công ty này làm chủ đầu tư, đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng.

Theo ước tính của Công ty Đại Nam, giá thị trường của diện tích đất này khoảng 500 tỷ đồng. Đến chiều 12/5, đại gia Dũng lò vôi cho biết sẽ tiếp tục hiến tặng thêm 2 hecta đất nữa thuộc dự án Khu nhà ở Đại Nam (phường Phú Tân, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).

Đại gia Dũng lò vôi khoe tập sổ đỏ dày cộp, tính bằng cân để chứng minh bà xã không tâng bốc  4
Sau khi có ý định hiến 127 lô đất có tổng giá trị khoảng 500 tỷ đồng, ông chủ Đại Nam quyết định sẽ hiến thêm 2ha đất (khoảng 500 tỷ đồng) nữa cho tỉnh Bình Dương để bán đấu giá lấy tiền ủng hộ cho quỹ phòng chống dịch Covid-19. Ảnh: DV

Như vậy, tổng diện tích mà ông Dũng lò vôi muốn hiến tặng 2 đợt là 4 hecta đất, với tổng giá trị ước tính khoảng 1.000 tỷ đồng.

Theo đại gia Dũng lò vôi, số đất này sẽ mang ra bán đấu giá, lấy tiền ủng hộ cho quỹ phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh Bình Dương và Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19.

Đại gia Dũng lò vôi khoe tập sổ đỏ dày cộp, tính bằng cân để chứng minh bà xã không tâng bốc  5
Không chỉ gây ầm ĩ vì câu chuyện bóc phốt sự lừa đảo của 'thần y' Võ Hoàng Yên, thời gian gần đây, vợ đại gia Dũng lò vôi còn điểm mặt chỉ tên, bó phốt hàng loạt nghệ sĩ đình đám của Vbiz như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Kim Chi, Hồng Vân, Trang Trần,...