Đại gia Hải Dương bị đề nghị tháo dỡ máy bay trên nóc nhà

Liên quan đến ngôi biệt thự “nổi như cồn” nhờ trực thăng mô hình đặt trên nóc nhà, mới đây, chính quyền Hải Dương cho hay, đã nhiều lần đề nghị vị đại gia tháo dỡ trực thăng không thành công.

Liên quan đến ngôi biệt thự “nổi như cồn” nhờ trực thăng mô hình đặt trên nóc nhà, mới đây, chính quyền Hải Dương cho hay, đã nhiều lần đề nghị vị đại gia tháo dỡ trực thăng không thành công.

Cụ thể, tin tức trên báo  ANTT.VN cho hay, ông Hoàng Văn Thăng – Chủ tịch UBND phường Tân Bình tiết lộ,  căn biệt thự này được xây dựng từ năm 2014 trên mảnh đất dịch vụ thuộc địa bàn phường nơi ông Thăng quản lý.

Đại gia Hải Dương bị đề nghị tháo dỡ máy bay trên nóc nhà 1
 
Đại gia Hải Dương bị đề nghị tháo dỡ máy bay trên nóc nhà 2

Chiếc trực thăng đậu trên nóc biệt thự gây xôn xao. Ảnh: Kenh14/Tri thức trẻ

Theo như mục đích xây dựng được trình báo ban đầu, sau khi hoàn thành căn biệt thự này sẽ trở thành một khi tổ hợp nhà hàng ăn uống quy mô lớn nhưng hiện tại khi nhà hàng còn chưa thấy đâu thì căn biệt thự đã “nổi như cồn” nhờ ông chủ cho neo đậu hẳn một chiếc trực thăng ngay trên nóc.

Theo ông Thăng, chính quyền địa phương đã nhiều lần vận động chủ nhân của căn biệt thự cho tháo dỡ mô hình trực thăng nói trên khỏi nóc toà nhà vì lý do không phù hợp với cảnh quan, kiến trúc xung quanh, nhưng gia chủ vẫn bảo lưu ý kiến, không di dời.

Trước đó, hình ảnh về chiếc trực thăng ngất ngưởng đậu trên nóc biệt thự của vị đại gia Hải Dương đã khiến dư luận xôn xao. Nhiều đồn đoàn cho rằng đây là vị đại gia đầu tiên di chuyển bằng máy bay trực thăng, cho đến khi chính chủ nhân và chính quyền phường Tân Bình lên tiếng xác nhận thực chất đó chỉ là chiếc máy bay mô hình kích thước thật.

Được biết,chủ nhân của toà biệt thự có trực thăng đậu trên nóc này là một đại gia buôn gỗ tên Thành. Hiện, quần thể biệt thự của vị đại gia có nhiều hạng mục bằng gỗ đang trong quá trình hoàn thiện.

Nam Nam (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục