Tag

Đại gia nghìn tỷ

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Đại gia nghìn tỷ. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Đại gia nghìn tỷ và chia sẻ thông tin Đại gia nghìn tỷ

 • Phi Thanh Vân: 'Đại gia nghìn tỷ chưa chắc tôi đã yêu'

  Phi Thanh Vân: "Đại gia nghìn tỷ chưa chắc tôi đã yêu"

  "Kể cả bây giờ đại gia có nhà nghìn tỷ chưa chắc tôi đã yêu bởi tôi không có nhu cầu đánh đổi hạnh phúc bằng vật chất. Ngay cả lúc được tặng rất nhiều những món quà hàng hiệu từ các doanh nhân, tôi cũng ái ngại không dám nhận. Phụ nữ đơn thân không có chồng không chết, chỉ sợ không có con và không có tiền!", Phi Thanh Vân nói.

 • Đại gia nghìn tỷ gom tiền đầy túi trước khi “biến mất”

  Đại gia nghìn tỷ gom tiền đầy túi trước khi “biến mất”

  Dù kinh doanh hiệu quả hay phải đối mặt với những khoản lỗ khủng, một số doanh nghiệp vẫn chọn cách hủy niêm yết hoặc buộc phải hủy niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán vì những mục đích riêng. Việc này khiến nhiều đại gia có mặt trong danh sách những người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam đã biến mất với túi tiền đầy ắp.

 • Loạt đại gia nghìn tỷ, vợ con “tay trắng”

  Loạt đại gia nghìn tỷ, vợ con “tay trắng”

  Sở hữu những tập đoàn “khủng” với khối tài sản lên đến hàng nghìn tỷ đồng nhưng vì nhiều lý do riêng, các đại gia không đưa vợ con mình vào danh sách nắm giữ cổ phần. Thậm chí, có người vợ đã tự quyết định "trắng tay" trong chính tập đoàn của chồng.

 • Đại gia nghìn tỷ giản dị bậc nhất Việt Nam

  Đại gia nghìn tỷ giản dị bậc nhất Việt Nam

  Lắm tiền nhiều của, điều hành cả một tập đoàn lớn nhưng những đại gia này không hề phô trương, khoe mẽ mà ngược lại họ sống giản dị và tiết kiệm.

 • Chân dung đại gia nghìn tỷ đi xe đạp “vừa ghẻ vừa bẩn”

  Chân dung đại gia nghìn tỷ đi xe đạp “vừa ghẻ vừa bẩn”

  Sở hữu số tài sản nghìn tỷ, nhưng đại gia Nguyễn Khắc Thành vẫn đi chiếc xe máy được mua khuyến mãi cả chục năm trước, vẫn ở căn hộ trên tầng 16 của một khu chung cư cũ...

 • Đại gia nghìn tỷ xây dựng cơ nghiệp sau khi ra tù

  Đại gia nghìn tỷ xây dựng cơ nghiệp sau khi ra tù

  Đứng đầu những doanh nghiệp lớn cùng cơ ngơi hàng nghìn tỷ đồng, ít ai biết được nhiều người trong số họ từng dính vào vòng lao lý, thậm chí phải đối mặt với án tử hình.

 • Phu nhân bí ẩn của các đại gia nghìn tỷ Việt Nam

  Phu nhân bí ẩn của các đại gia nghìn tỷ Việt Nam

  Nổi danh với đầu óc kinh doanh thiên bẩm và khối tài sản khổng lồ, các vị đại gia này luôn là tâm điểm của dư luận. Tuy nhiên, hình ảnh phu nhân của những vị đại gia này vẫn là một “ẩn số” với dư luận.

 • Những đại gia nghìn tỷ không có bằng đại học

  Những đại gia nghìn tỷ không có bằng đại học

  Sinh trưởng trong một gia đình nghèo khó và chưa từng học đại học, nhưng bằng tài kinh doanh thiên bẩm, nỗ lực và một chút may mắn, họ đã xây dựng sự nghiệp thành công và sở hữu khối tài sản hàng nghìn tỷ đồng. Những vị đại này đã minh chứng cho câu nói: “Đại học không phải con đường duy nhất dẫn đến thành công”

 • Những đại gia nghìn tỷ từng làm giáo viên

  Những đại gia nghìn tỷ từng làm giáo viên

  Trước khi trở thành những doanh nhân nghìn tỷ nổi tiếng, những đại gia như ông Trần Mạnh Hùng, Bùi Quang Ngọc, Trương Gia Bình… từng là những giáo viên đầy tâm huyết đứng trên bục giảng.

 • Đại gia nghìn tỷ khởi nghiệp như thế nào?

  Đại gia nghìn tỷ khởi nghiệp như thế nào?

  Sở hữu khối tài sản khủng lên tới hàng nghìn tỉ đồng, và trở thành đại gia có tiếng. Tuy nhiên, những đại gia cũng từng phải trải qua những ngày khởi nghiệp gian nan, họ từ đi lên từ gia cảnh khó khăn cùng hai bàn tay trắng.