Đại gia Phương Hằng lên tiếng trước nghi vấn bị NSND Hồng Vân mỉa mai làm ăn bất chính

Trong đoạn livestream mới nhất của mình, bà Phương Hằng - vợ ông Dũng 'lò vôi' đã làm rõ những vấn đề liên quan đến việc làm ăn của mình mà trước đó nghi ngờ NSND Hồng Vân có lên tiếng mỉa mai.

Tối ngày 12/5, bà Phương Hằng - vợ ông Dũng 'lò vôi' đã tuyên bố bố khởi kiện NSND Hồng Vân và NSƯT Hoa Hạ. Cả hai nghệ sĩ trước đó đã có những chi sẻ và bình luận ghi là nói về việc làm ăn bất chính của bà chủ Khu du lịch Đại Nam.

Đại gia Phương Hằng lên tiếng trước nghi vấn bị NSND Hồng Vân mỉa mai làm ăn bất chính 1

Trong đoạn livestream mới nhất của bà Phương Hằng, một lần nữa nữ đại gia lại nhấn mạnh về công việc làm ăn trong sạch, không có gì phải hổ thẹn và không hề như lời mỉa mai trước đó của NSND Hồng Vân.

"Bà Hồng Vân nói tôi nhìn mà ngứa mắt, chắc đi lừa đảo nên mới có nhiều tiền, nhiều sổ đỏ. Chắc Hồng Vân thấy tôi suốt ngày khoe kim cương, sổ đỏ với thái độ khá gắt nên mới nói thế.

Ý tôi là thế này, tôi cũng là phụ nữ nhưng toàn bộ thời gian trước tôi dành để kiếm tiền nên mới có được ngày hôm nay, có được những thứ như thế. Tôi mong muốn mọi người phụ nữ học hỏi tôi để trở thành người thành công. Tôi không tự nhiên nhảy xổ ra khoe của, khoe kim cương, sổ đỏ, tôi đâu có dại như vậy", bà Phương Hằng cho hay.

Đại gia Phương Hằng lên tiếng trước nghi vấn bị NSND Hồng Vân mỉa mai làm ăn bất chính 2
Bà Phương Hằng và gymer Duy Nguyễn trong đoạn livestream mới nhất. Ảnh: Chụp màn hình

Trong khi đó, chia sẻ về lùm xùm này, NSND Hồng Vân cho biết không muốn sự việc trở nên ồn ào hơn nữa. Hồng Vân cho rằng bà Phương Hằng muốn nói ai thì nói chứ không dây dưa vào. 

Về những lời nói trên Facebook, Hồng Vân cho biết mình không nói đích danh bà Phương Hằng và một lần nữa kêu gọi mọi chuyện nên dừng lại. 

Đại gia Phương Hằng lên tiếng trước nghi vấn bị NSND Hồng Vân mỉa mai làm ăn bất chính 3
Đoạn bình luận qua lại của NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ nghi nói đến bà Phương Hằng. Ảnh: Chụp màn hình

Thời gian vừa qua, bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" thường xuyên có màn livestream, đấu tố nghệ sĩ Hoài Linh. Nguyên nhân xuất phát từ sự việc của ông Võ Hoàng Yên mà theo nữ đại gia, Hoài Linh chính là một trong những mắt xích lừa đảo. Giữa lúc ồn ào của danh hài Hoài Linh và bà Phương Hằng bị đẩy lên cao, nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng bảo vệ nam danh hài, sẵn sàng gây hấn với vợ ông Dũng "lò vôi".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục