Tin mới

Đại gia Phương Hằng mỗi lần livestream đều như mở show diễn trang sức, đến các 'thánh đồ hiệu' cũng đành chào thua

Thứ sáu, 21/05/2021, 19:21 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Mỗi phen livestream, đại gia Phương Hằng đều khiến dân tình trố mắt bởi loạt trang sức đắt đỏ, đến các “thánh đồ hiệu” như Ngọc Trinh, Hà Hồ, Lệ Quyên đều chào thua.

Không tham gia nghệ thuật nhưng mọi “nhất cử nhất động” của bà Phương Hằng đều trở thành tâm điểm của giới truyền thông, thậm chí vượt mặt cả các ngôi sao hạng A trong showbiz Việt. Giờ đây, mỗi phen livestream của nữ đại gia được ví như thời sự mỗi tối, nhà nhà người người ngóng trông.

Thế nhưng, hết đồn đoán về nội dung đề cập trong các buổi trò chuyện, hiện tại, cư dân mạng chuyển hướng sang dự đoán trang sức: không biết rằng vợ ông Dũng lò vôi sẽ đeo chiếc nhẫn kim cương to như hạt mít, hay đôi khuyên tai nặng trĩu… Bởi mỗi lần xuất hiện, nữ đại gia đều gây choáng bởi thay trang sức như thay áo.

Đại gia Phương Hằng mỗi lần livestream đều như mở show diễn trang sức, đến các 'thánh đồ hiệu' cũng đành chào thua 1

Những sợi dây chuyền nặng trĩu cổ, những chiếc nhẫn kim cương đá quý to đùng trên tay, những đôi bông tay lấp lánh đến lóa cả mắt.... tất cả được bà Phương Hằng chưng diện hết lên người, thậm chí bà còn không ngần ngại khoe ra cho cả bản dân thiên hạ cùng ngắm. Lên sóng dày đăc, nhưng không hề có sự trùng lặp ở đây, mỗi ngày một mẫu, không đụng hàng ngày nào, chừng ấy thôi cũng đã đủ thấy độ kẹt xù của phu nhân nhà ông Dũng lò vôi. Các thánh đồ hiệu khét tiếng của Vbiz như Ngọc Trinh, Lệ Quyên, Hà Hồ phen này chào thua.

Đại gia Phương Hằng mỗi lần livestream đều như mở show diễn trang sức, đến các 'thánh đồ hiệu' cũng đành chào thua 2

Tuy có đôi lúc đanh thép thậm chí hầm hố, nhưng không thể phủ nhận bà Phương Hằng cũng sở hữu nhan sắc mỹ miều, gương mặt tròn, đôi mắt sáng cùng đôi chân mày cực kỳ đậm đà. Tất cả khi kết hợp với loạt trang sức đắt đỏ đã thắp sáng diện mạo lên bội phần.

Đại gia Phương Hằng mỗi lần livestream đều như mở show diễn trang sức, đến các 'thánh đồ hiệu' cũng đành chào thua 3

Chiếc vòng cổ lấp lánh xa hoa tưởng đâu chỉ xuất hiện trên cổ của các nàng hậu tại thảm đỏ, thì nay bà Phương Hằng luôn cả khi livestream nói chuyện “sương sương”, bà cũng khéo còn áo cổ V để khoe bộ trang sức lấp lánh cao sang. Tuy nhiên, cư dân mạng cũng bày tỏ sự lo lắng về xương khớp của nữ đại gia. Bởi lẽ, trang sức nhiều đến thế cơ mà.

Đại gia Phương Hằng mỗi lần livestream đều như mở show diễn trang sức, đến các 'thánh đồ hiệu' cũng đành chào thua 4

Trong màn đêm, chiếc nhẫn "hột xoàn" to như hạt mít lấp lánh trên ngón tay của bà Phương Hằng cũng đủ để người ta lóa mắt. Đã vậy còn thêm đôi khuyên tai cực kì tinh xảo. Nhiều người còn ví von, vợ ông Dũng lò vôi mỗi lần lên sóng đều như show diễn trang sức. 

Đại gia Phương Hằng mỗi lần livestream đều như mở show diễn trang sức, đến các 'thánh đồ hiệu' cũng đành chào thua 5

Khác với livestream, mỗi lần xuất hiện tại sự kiện, nữ đại gia có phần tiết chế hơn. Những chuỗi vòng dài từng lớp từng lớp được bà ưu ái thay cho cả tảng vàng nặng nề. Nhưng chung quy lại vẫn vô cùng “sang xịn mịn”.

Đại gia Phương Hằng mỗi lần livestream đều như mở show diễn trang sức, đến các 'thánh đồ hiệu' cũng đành chào thua 6

Sang nhất là khi bà mặc những bộ đầm đen trơn màu và diện bộ trang sức tiền tỷ. Những bộ trang sức với thiết kế cầu kỳ cứ thế lấp lánh khiến ai nhìn vào cũng đều phải chói mắt. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news