Tin mới

Đại gia Phương Hằng réo tên Cát Phượng và nói thậm tệ vụ kéo đến nhà dằn mặt gymer Duy Nguyễn

Thứ tư, 12/05/2021 10:17

Vụ Cát Phượng cùng dàn nghệ sĩ Việt kéo đến nhà dằn mặt gymer Duy Nguyễn vì dùng lời lẽ xúc phạm cố NS Chí Tài và vợ bị bà Phương Hằng đào lại.

Những ngày gần đây vụ việc của đại gia Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" với các nghệ sĩ trong Showbiz Việt ngày càng căng thẳng. Hiện tại không chỉ có Nghệ sĩ Hoài Linh, Trang Trần, NSND Hồng Vân mà còn rất nhiều nghệ sĩ Việt khác bị bà Phương Hằng ngày réo tên với những lời lẽ hết sức gay gắt, khó nghe. 

Tối ngày 11/5 bà Phượng Hằng livestream bất ngờ đào lại vụ sao Việt tìm đến tận nơi làm việc của gymer Duy Nguyễn để dằn mặt khi xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài. Không những thế bà Phương Hằng còn chửi thẳng mặt và gọi tên nghệ sĩ Cát Phượng. 

Đại gia Phương Hằng réo tên Cát Phượng và nói thậm tệ vụ kéo đến nhà dằn mặt gymer Duy Nguyễn 1
Tháng 12/2020, nhiều sao Việt đã kéo đến tận cơ sở làm việc của gymer Duy Nguyễn để dằn mặt vì xúc phạm cố NS Chí Tài

Được biết vào tháng 12/2020 sau khi khi làm lễ an táng cho cố nghệ sĩ Chí Tài ở Việt Nam, dàn sao Việt đã đã tìm đến gymer Duy Nguyễn để giải quyết khi dùng lời lẽ xúc phạm đến cố nghệ sĩ và vợ. Trong đó có nghệ sĩ Cát Phượng là người đứng đầu đoàn quân đến dằn mặt làm chấn động showbiz.

Đại gia Phương Hằng réo tên Cát Phượng và nói thậm tệ vụ kéo đến nhà dằn mặt gymer Duy Nguyễn 2
Cát Phượng là 1 trong những nghệ sĩ bị đại gia Phương Hằng chửi thẳng mặt

Nói về việc này bà Phương Hằng bày tỏ bức xúc: "Từ xưa đến giờ có ai như nghệ sĩ các người không, kéo bè kéo lũ đến làm loạn nhà người ta chỉ vì một lời nói. Tôi nghe kể có cô Cát Phượng nào đó kéo đến nhà anh Duy Nguyễn làm loạn lên. Ngày xưa tôi đi xem kịch cũng thích Cát Phượng lắm vì cũng có máu giang hồ giống tôi. 

Nhưng tôi nghe Cát Phượng giở thói giang hồ, kéo người đến nhà Duy Nguyễn để ăn hiếp người ta là tôi ghét. Duy Nguyễn nó hiền chứ thử gặp tôi xem, tôi nướng BBQ các người luôn. Nhìn qua mới thấy loạn thật rồi, nghệ sĩ sẵn sàng trở mặt với cộng đồng. Nói ra thì mất lòng, nhưng phải nói thật, tôi phải cho các người bài học nhớ đời, phải chửi thẳng mặt, tên thẳng tên chứ không núp lùm với ai".

Đại gia Phương Hằng réo tên Cát Phượng và nói thậm tệ vụ kéo đến nhà dằn mặt gymer Duy Nguyễn 3
NS Hoài Linh tiếp tục là nhân vật bị bà Phương Hằng réo tên mỉa mai

Ngoài nghệ sĩ Cát Phượng đại gia Phương Hằng tiếp tục theo tên nghệ sĩ Hoài Linh vào livestream và khẳng định sẽ sẽ bóc trần cuộc sống hiện tại của nam danh hài. Bà Phương Hằng cho biết Nghệ sĩ Hoài Linh thực chất có cuộc sống sống như ông hoàng chứ không phải khổ sở ở như những gì khán giả thấy trong các vlog.

Cùng với đó đại gia Phượng Hằng tuyên bố nghệ sĩ Hoài Linh là một thế lực rất mạnh trong Showbiz mà không ai có thể động vào: "Hoài Linh có bao nhiêu triệu fan hâm mộ nên nói gì người ta cũng nghe, muốn lên hay xuống là do Hoài Linh hết. Hoài Linh là một thế lực trong giới showbiz".

Đại gia Phương Hằng réo tên Cát Phượng và nói thậm tệ vụ kéo đến nhà dằn mặt gymer Duy Nguyễn 4
Mặc dù đa số các nghệ sĩ đều giữ im lặng nhưng vẫn bị bà Phương Hằng liên tục réo tên và xúc phạm

Mặc dù liên tục livestream chửi mắng nghệ sĩ Việt nhưng bà Phương Hằng cho biết bà không không động đến các ngôi sao ở miền Bắc và chỉ nói những người nghệ sĩ ở miền Nam. Đặc biệt những đại gia khiến dân tình vô cùng bức xúc khi dùng thái độ coi thường nghề làm người làm nghề nghệ thuật.

"Nghệ sĩ các người cũng chỉ là bán vé cho người ta đi coi rồi cười ngả cười nghiêng chứ có gì cao sang đâu. Các người đâu phải bác sĩ, kỹ sư, quan trọng trong xã hội. Nhiều người bán kẹo kéo ngoài đường hát còn hay hơn các người nữa. Từ giờ về sau tôi không nghe ai hát nữa, tôi hát cho mình tôi nghe. Tôi tự thu âm rồi tự mở lên nghe".

Ảnh FBNV