Đại gia rao bán nhà tặng kèm Rolls-Royce Phantom tiền tỉ

(Tinmoi.vn) Alexander Rovt, tỷ phúc ngành phân bón của Mỹ, đang rao bán ngôi nhà trị giá 25 triệu USD. Món quà tặng kèm cho khách hàng là 1 chiếc xe Rolls – Royce Phantom.

(Tinmoi.vn) Alexander Rovt, tỷ phúc ngành phân bón của Mỹ, đang rao bán ngôi nhà trị giá 25 triệu USD. Món quà tặng kèm cho khách hàng là 1 chiếc xe Rolls – Royce Phantom.

Căn nhà nằm tại khu Upper East Side tại thành phố New York (Mỹ) có giá trị 25 triệu USD, tương đương gần 530 tỷ đồng, có mặt tiền rộng 7,6 mét. Trên diện tích 1.400 m2, ngôi nhà  có tất cả 15 phòng, bao gồm 5 phòng ngủ, 8 phòng tắm. Ở tầng ngầm có một spa và một hồ bơi, một bồn nước nóng , phòng xông hơi. Khu vực vui chơi giải trí của có một rạp chiếu phim và một khu vườn trên mái nhà .

Đại gia rao bán nhà tặng kèm Rolls-Royce Phantom tiền tỉ 1

Để thu hút sự chú ý của các khách hàng thuộc khu vực Trung Đông và Trung Quốc, vị chủ nhân đã rao món quà tặng kèm là một chiếc Rolls-Royce Phantom, nhằm “quảng cáo” rằng ngôi nhà của ông có gara ô tô – một điều hiếm hoi ở thành phố đông đúc và đắt đỏ New York.

Rovt , một người gốc Ukraina, đã sở hữu ngôi nhà từ năm 2005, khi ông mua lại nó từ nhà hàng Rocky Aoki với 4.600.000 đô la . Ông và vợ ông sau đó bị phá hủy và xây dựng lại lại ngôi nhà từ đầu.

 

Dưới đây là một số hình ảnh về căn biệt thự sang trọng của vị đại gia phân bón Mỹ:

Đại gia rao bán nhà tặng kèm Rolls-Royce Phantom tiền tỉ 2

Đại gia rao bán nhà tặng kèm Rolls-Royce Phantom tiền tỉ 3

Đại gia rao bán nhà tặng kèm Rolls-Royce Phantom tiền tỉ 4

Đại gia rao bán nhà tặng kèm Rolls-Royce Phantom tiền tỉ 5

Đại gia rao bán nhà tặng kèm Rolls-Royce Phantom tiền tỉ 6

Đại gia rao bán nhà tặng kèm Rolls-Royce Phantom tiền tỉ 7

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục