Đại gia Trung Quốc tá hỏa phát hiện sự thật trong biệt thự 52 tỷ

Một người phụ nữ Trung Quốc đã không ngần ngại chi hơn 52 tỷ đồng để mua lại căn biệt thự rộng lớn. Tuy nhiên, chỉ sau 6 tháng chuyển vào sinh sống bà đã gặp phải tình huống nguy hiểm, khiến bà phải làm việc lại với ban quản lý khu nhà.

Một người phụ nữ Trung Quốc đã không ngần ngại chi hơn 52 tỷ đồng để mua lại căn biệt thự rộng lớn. Tuy nhiên, chỉ sau 6 tháng chuyển vào sinh sống bà đã gặp phải tình huống nguy hiểm, khiến bà phải làm việc lại với ban quản lý khu nhà.

VTC News dẫn tin từ trang QQ Trung Quốc cho biết, gia đình bà Zhao người Bắc Kinh vừa lâm vào tình cảnh nguy hiểm sau khi mua lại một biệt thự đắt tiền. Theo đó, bà đã vô cùng hốt hoảng khi một mảng trần nhà bỗng nhiên rơi xuống sàn sau 6 tháng gia đình bà dọn về đây ở. Mảng trần rơi xuống dài tới 2m và rộng 1m, nó còn kéo theo nhiều dây lấp lánh của đèn chùm rơi xuống theo.

Đại gia Trung Quốc tá hỏa phát hiện sự thật trong biệt thự 52 tỷ 1

Mảng trần nhà dài 2m, rộng 1m bất ngờ rơi xuống, gây hoảng sợ cho chủ nhân căn biệt thự. Ảnh: QQ

Sự việc đã khiến gia đình bà Zhao vô cùng lo lắng, chính vì thế bà đã thông báo với ban quản lý khu nhà, bà cũng yêu cầu được bồi thưởng sửa chữa. Mặc dù đơn vị quản lý đã đồng ý sẽ bồi thường và sửa chữ lại giống nguyên trạng ban đầu cho bà nhưng đến nay cả hai bên vẫn chưa thống nhất được mức phí bồi thường.

Được biết, căn biệt thự này được bà Zhao mua với giá 15 triệu nhân dân tệ, tương đương hơn 52 tỷ đồng. Ngoài ra bà còn chi thêm 170.000 nhân dân tệ, khoảng 600 triệu đồng cho việc thiết kế phần nội thất.

Đại gia Trung Quốc tá hỏa phát hiện sự thật trong biệt thự 52 tỷ 2

Một biệt thự khác tại Sơn Tây, Trung Quốc có phần tường cửa sổ hoàn toàn được độn xốp.

Trước đó, một khách hàng mua biệt thự tại tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc cũng được một phen tá hỏa khi phát hiện gờ tường của biệt thự chỉ có phần vỏ ngoài chắc chắn, còn thực chất bên trong chỉ được độn xốp, khi tiếp xúc với lửa thì bén và bắt cháy rất nhanh.

Sau khi sự cố này xảy ra tại một số địa phương đã có rất nhiều người suy nghĩ lại việc mua nhà, họ lo lắng cho sự bền vững của các ngôi nhà cũng như lo cho sự an toàn của mình, từ đó đổi ý và không đồng ý ký vào biên bản nhận nhà.

Được biết, giá bán những căn biệt thự kiểu này lên đến 9.000 nhân dân tệ/m2.

Lê Khánh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục