Kinh hãi phát hiện một thanh niên chết với vết đâm xuyên cổ

Cơ thể nạn nhân được xác định không có nồng độ cồn, trên cổ có một vết đâm giống như bị vật sắc nhọn xuyên qua.

Cơ thể nạn nhân được xác định không có nồng độ cồn, trên cổ có một vết đâm giống như bị vật sắc nhọn xuyên qua.

Cái chết của nam thanh niên được phát hiện vào khoảng 2h ngày 1/5, tại đường Nguyễn Văn Linh, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Nạn nhân được xác định là anh Huỳnh Ngọc Trung (30 tuổi), trú tại xã Ea Tur, TP. Buôn Ma Thuột, tài xế taxi.

Theo anh Huỳnh Ngọc Hưng, anh trai của nạn nhân kể lại, khi đến hiện trường, anh thấy Trung đã tử vong, trên cổ nạn nhân có một vết đâm giống như bị vật sắc nhọn xuyên qua.

Kinh hãi phát hiện một thanh niên chết với vết đâm xuyên cổ 1

Chiếc xe máy của nạn nhân còn để lại hiện trường

Anh Hưng cho biết, chiều ngày 30/4, Trung đến nhà anh Hưng mượn xe máy đi chơi. Đến khoảng 2 giờ sáng ngày 1/5, anh nhận được cuộc điện thoại của một người dân báo là em trai anh bị ngã xe ở đường Nguyễn Văn Linh.

"Khi tôi đến hiện trường, em tôi đã chết trước đó, không có nồng độ cồn, trên cổ có một vết đâm giống như bị vật sắc nhọn xuyên qua”- Anh Hưng cho biết.

Trong khi đó, bạn gái của nạn nhân tiết lộ: anh Trung cùng cô rời quán cà phê Thung Lũng Hồng từ 1h30. Từ chỗ này về nhà anh Trung chưa đến 100 mét, nếu đi chỉ mất khoảng 10 đến 15 phút.

Ngay khi tiếp nhận thông tin về vụ việc, Công an đã nhanh chóng có mặt, khoanh vùng hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Vũ Đậu (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục