Đâm chết người để trả thù cho bạn gái

Do trước đó anh Phúc có gây mâu thuẫn với bạn gái của Giàu nên để trả thù cho bạn gái, Giàu đã dùng dao đâm chết anh Phúc.

 

Do trước đó anh Phúc có gây mâu thuẫn với bạn gái của Giàu nên để trả thù cho bạn gái, Giàu đã dùng dao đâm chết anh Ph.


Theo tin tức báo Đời sống & Pháp luật, ngày 13/3, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đang tạm giữ hình sự nghi phạm Lâm Thanh Giàu (17 tuổi, ngụ xã Hưng Thịnh, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) để điều tra làm rõ về hành vi giết người.

Nạn nhân là anh Trần Cún Ph. (19 tuổi, ngụ xã Bàu Hàm, huyện Trảng Bom).

Đâm chết người để trả thù cho bạn gái 5

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21h30 ngày 12/3, trong lúc anh Ph. đang ngồi chơi lô tô dưới gốc cây lớn trong hội chợ diễn ta tại ấp Tân Hợp, xã Bàu Hàm, huyện Trảng Bom với bạn bè thì bất ngờ có một nhóm người do Giàu (tên gọi khác là Mèo) dẫn đầu tiến tới chỗ của anh Ph.

Khi anh Ph. chưa kịp quay lại thì đã bị Giàu cầm dao thủ sẵn đâm một nhát vào vùng cổ khiến anh Ph. gục ngã tại chỗ. Trước khi bỏ đi, Giàu còn đá vào người của anh Ph.

Lúc này, anh Trần A Nam, anh trai của Ph. chơi gần đó nghe hung tin vội chạy đến hiện trường thì đã thấy em trai nằm bê bết trong vũng máu.

Ngay lập tức, anh Nam cùng mọi người đưa anh Ph. đi cấp cứu, tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên Ph. đã tử vong ngay sau đó. Còn Giàu đã rời khỏi hiện trường sau khi gây án nhưng đã bị bắt ngay sau đó.

Báo Đồng Nai thông tin thêm, theo thông tin từ gia đình nạn nhân, do trước đó anh Ph. có gây mâu thuẫn với bạn gái của Giàu nên để trả thù cho bạn gái, Giàu đã dùng dao đâm chết anh Ph.

Hiện sự việc vẫn đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục