Đâm chết người tình rồi dùng kéo tự giết mình

(Tinmoi.vn) Chi dùng kéo đâm chết người tình rồi tự đâm mình hàng chục nhát để được chết bên người mình yêu.

(Tinmoi.vn) Chi dùng kéo đâm chết người tình rồi tự đâm mình hàng chục nhát để được chết bên người mình yêu.

Vào khoảng 0h3' ngày 2/8, khi mọi người đã chìm trong giấc ngủ thì nghe thấy tiếng kêu la cầu cứu thảm thiết của một phụ nữ vọng lại từ ngôi nhà của chị Phạm Thị Ngọc T. (SN 1978, trú tại thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp). Nghĩ có chuyện chẳng lành, mọi người vội chạy ngay đến nhà chị T. để tìm hiểu thực hư.

Khi đến nơi, mọi người kinh hoàng chứng kiến xác chị T. nằm trong phòng, trên người đầy máu. Cạnh bên là Lê Văn Chi (SN 1976, ngụ xã Phú Điền, huyện Tháp Mười, người yêu chị T.) gương mặt đằng đằng sát khí, tay vẫn còn nắm lấy cây kéo nhọn hoắt đang tự cứa mạch máu ở vùng cổ và đâm nhiều nhát vào bụng để tự tử. Thấy cảnh tượng quá hãi hùng, không ai dám nhảy vào can ngăn.

Đâm chết người tình rồi dùng kéo tự giết mình 5

Kẻ giết người yêu đang điều trị tại bệnh viện.

Khi lực lượng chức năng có mặt hiện trường thì Chi đang thở thoi thóp. Ngay lập tức, lực lượng chức năng liền đưa Chi vào vào bệnh viện Đa khoa huyện Tháp Mười cấp cứu.

Trao đổi với PV, anh H., anh cả của chị T. đau đớn cho biết: "Khi nghe tiếng kêu la thất thanh của em gái, tôi vội chạy đến ứng cứu nhưng không còn kịp nữa. Đến nơi, cảnh tượng kinh hoàng hiện ra trong mắt tôi, T nằm bất động, trên người có hàng chục vết đâm khắp cơ thể, máu tuôn lênh láng khắp nền nhà. Chi nằm ngay bên cạnh, tay vẫn còn cầm cây kéo và đang tự đâm vào mình để tự sát. Được người dân phát hiện và đưa vào bệnh viện cấp cứu kịp thời nên Chi đã thoát chết".

Đưa tay gạt vội dòng nước mắt, anh H. chia sẻ thêm: "Lúc đó, tôi chỉ nghe được tiếng cầu cứu vọng của T. "Anh Hai ơi cứu em", nhưng đến nơi thì em tôi đã chết. Hiện tôi vẫn bị ám ảnh mỗi khi nhớ lại cảnh tượng khủng khiếp này. Em tôi bị tên Chi sát hại thật dã man. Chỉ vì ghen tuông mù quáng mà tên Chi xuống tay giết chết người mình yêu một cách man rợ. Vết đâm chí mạng ở vùng cổ khiến em gái tôi mất nhiều máu dẫn đến tử vong ngay tại chỗ".

 

Thu Trang (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục