Đấm người chấn thương sọ não vì một mâu thuẫn nhỏ

Khi Hùng ra về thì ông Gi tiếp tục chửi bới nên Hùng đã đấm ông Gi một cái khiến ông này chết trong bệnh viện vì chấn thương sọ não.

 

 

(Tinmoi.vn) Khi Hùng ra về thì ông Gi tiếp tục chửi bới nên Hùng đã đấm ông Gi một cái khiến ông này chết trong bệnh viện do chấn thương sọ não vì một mâu thuẫn thuẫn nhỏ.

Chiều 3/6, Công an Thị xã Đồng Xoài (Bình Phước) đã thực hiện lệnh tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thanh Hùng (22 uổi, ngụ ấp 1, xã Tiến Hưng, TX. Đồng Xoài) để điều tra làm rõ về hành vi Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15 giờ 30 phút ngày 2/6, bà Nguyễn Thị Cô (ngụ xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài) có tổ chức tiệc nhậu tại nhà. Tham gia buổi tiệc có Hùng và ông Nguyễn Văn Gi (57 tuổi, ngụ cùng xã với Hùng).

Trong lúc nhậu, giữa Hùng và ông Gi có xảy ra mâu thuẫn cãi nhau. Do mọi người can ngăn nên ông Gi bỏ ra ngoài hiên hút thuốc. Khoảng 30 phút sau, Hùng mang xe ra về thì ông Gi lại tiếp tục chửi bới. Bực tức, Hùng dùng tay đấm ông Gi một cái ngã xuống đất rồi bỏ đi.

Do bị đánh đau, ông Gi tìm đến nhà Hùng đứng ngoài cổng tiếp tục chửi. Lúc đó, Hùng vừa đi về thấy vậy thì cơn tức càng tăng lên. Thanh niên này dùng chân đạp một cái vào bụng ông Gi khiến nạn nhân ngã xuống đất bất tỉnh. Hùng bỏ vào nhà, đóng cửa đi ngủ.

Ngay sau đó, ông Gi được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước trong tình trạng chấn thương vùng đầu. Đến sáng 3/6, ông Gi đã tử vong do bị chấn thương sọ não.

 

Trang Lê (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục