Đâm người yêu cũ rồi tự tử bất thành

Bất lực trong chuyện níu kéo tình cảm, gã trai 24 tuổi đâm trọng thương bạn gái cũ với suy nghĩ không để cô gái này lấy người khác.

 

 

 

Bất lực trong chuyện níu kéo tình cảm, gã trai 24 tuổi đâm trọng thương bạn gái cũ với suy nghĩ không để cô gái này lấy người khác.

Sáng 2/4, TAND Hà Nội tuyên phạt Đỗ Văn Nam (24 tuổi, ở huyện Phổ Yên, Thái Nguyên) 13 năm tù tội Giết người.

Theo cáo trạng, tháng 9/2012, Nam và Trần Thị Hồng (20 tuổi, cùng quê) có thời gian yêu nhau thắm thiết. Sau một năm gắn bó, tháng 6/2013, Hồng có bạn trai khác.

Bị phụ bạc tình cảm, gã trai 24 tuổi liên tục gọi điện, nhắn tin đe dọa: "Hồng không yêu Nam nữa thì cả hai cùng chết". Biết chuyện, gia đình Hồng đã trực tiếp đến nhà nói chuyện với bố mẹ Nam.

Đâm người yêu cũ rồi tự tử bất thành 5

Bị cáo Nam lĩnh án 13 năm tù

 Khoảng 6h ngày 15/9/2013, Nam giắt dao đến địa điểm đưa đón công nhân đi làm với ý định tìm gặp Hồng để nói chuyện. Thấy bóngngười yêu cũ, cô gái không lên xe mà đi bộ rồi chạy vào quán bình mỳ gần đó kêu cứu.

Khi chủ quán chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra, Nam đã túm tóc kéo Hồng lôi ra ngoài. Sau cuộc giằng co giữa hai người, Nam rút dao trong túi quần đâm liên tiếp 2 nhát vào bụng cô gái trẻ.

Nghĩ Hồng sẽ chết, Nam bỏ chạy về nhà, cứa cổ tay với ý định tự vẫn. Khi chảy máu, thanh niên này sợ chết nên dừng tay.

Hồng và Nam được người dân đưa đi cấp cứu kịp nên đã qua cơn nguy kịch.

Tại tòa sáng nay, bị hại yêu cầu bồi thường 50 triệu đồng, xử lý vụ án theo pháp luật.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục