Đâm nhiều nhát rồi ôm người yêu nhảy từ tầng hai xuống đất

Vì bị bạn gái chia tay, Ninh đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người chị H. Sau đó, Ninh đưa nạn nhân ra ban công tầng hai của quán ăn rồi cùng nhảy xuống đất nhằm mục đích tự tử.

Vì bị bạn gái chia tay, Ninh đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người chị H. Sau đó, Ninh đưa nạn nhân ra ban công tầng hai của quán ăn rồi cùng nhảy xuống đất nhằm mục đích tự tử.

Nạn nhân là Bùi H. (SN 1997, trú tại huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái) còn nghi phạm bị người dân bắt giữ là Nguyễn Văn Ninh (SN 1989, trú tại xã Sơn Thịnh, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên bái).

Ngày 7/8 PV đã có cuộc trao đổi với Trưởng công an xã Sơn Thịnh, huyện Văn Chấn  để tìm hiểu rõ hơn về hung thủ sát hại người yêu dã man.

Đâm nhiều nhát rồi ôm người yêu nhảy từ tầng hai xuống đất 1

Nguyễn Văn Ninh bị bắt giữ

Nguyễn Văn Ninh là con cả trong một gia đình có 3 anh em, mẹ đã mất còn bố, kinh tế gia đình bình thường. Ninh học hết lớp 8, hiện đang làm công nhân tại công ty quặng trên địa bàn xã Sơn Thịnh.

Được biết Ninh và chị H. yêu nhau đã nhiều năm nhưng gần đây có có mâu thuẫn trong vấn đề tình cảm nên chị H. đề nghị chia tay và bỏ lên Sơn La là việc cho một quán cơm.

Ngày gây án, Ninh cùng một người bạn lên Sơn La tìm người yêu để nối lại tình cảm nhưng không thành, không làm chủ được bản thân Ninh đã dùng dao đâm người yêu nhiều nhát rồi ôm người yêu nhảy từ trên tầng xuống để tự tử.

Đâm nhiều nhát rồi ôm người yêu nhảy từ tầng hai xuống đất 2
Bức ảnh được lan truyền trên Facebook.

Trưởng công an xã cho biết thêm, ở địa phương Ninh là người hiền lành, làm ăn chăm chỉ và chưa từng đánh nhau hay xích mích với ai.

Khi vụ việc xảy ra tất cả người dân ở xã đề bàng hoàng vì không nghĩ Ninh lại gây nên việc như vậy.

Trao đổi với trưởng công an Phường Quyết Thắng chúng tôi được biết, vụ việc trên xảy ra ở gần khu vực chợ Giảng Lắc, Phường Quyết Thắng, TP. Sơn La, tỉnh Sơn La.

Trước đó, vào sáng ngày 31/7, Nguyễn Văn Ninh rủ thêm anh Trần Minh T. cùng lên TP. Sơn La để tìm chị H. Đến khoảng 15h ngày 31/7, Ninh tìm thấy chị H. đang làm tại một quán ăn ở khu vực chợ Giảng Lắc, thuộc tổ 3, phường Quyết Thắng, TP. Sơn La.

Sau một hồi nói chuyện, giữa hai người xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Do không làm chủ được bản thân, đối tượng Nguyễn Văn Ninh đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người chị H. Sau đó, Ninh đưa nạn nhân ra ban công tầng hai của quán ăn rồi cùng nhảy xuống đất nhằm mục đích tự tử.

Ngay sau khi hai người nhảy xuống đất, một số người dân gần khu vực đã tiến hành khống chế đối tượng Nguyễn Văn Ninh đồng thời đưa chị H. đi cấp cứu nhưng do bị mất máu quá nhiều nên nạn nhân đã tử vong.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một cô gái SN 1997, nằm bất tỉnh trên mặt đường với nhiều vết thương trên người kèm theo nội dung: “Đây là toàn bộ hình ảnh bé gái, SN 1997 bị đâm nhiều nhát vì bỏ anh người yêu.

Vì cô bé có người yêu mới anh đã đâm em ý xong ôm em ý tự tử từ tầng 2 nhưng không thành và đã bị bắt….”.

Ngay sau khi hình ảnh trên xuất hiện đã thu hút được hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Được biết, do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong ngay sau đó.

Thu Trang

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục