Đâm thấu tim anh trai rồi đổ tội cho người khác

Sẵn có hơi men trong người sau khi uống rượu với nhóm bạn, Kỳ và anh trai xảy ra cãi nhau. Trong lúc hai người xô xát, Kỳ dùng dao truy đuổi, đâm chết anh trai mình.

(Tinmoi.vn) Sẵn có hơi men trong người sau khi uống rượu với nhóm bạn, Kỳ và anh trai xảy ra cãi nhau. Trong lúc hai người xô xát, Kỳ dùng dao truy đuổi, đâm chết anh trai mình.

Sáng ngày 22/5, thông tin từ cơ quan công an huyện Con Cuông (Nghệ An) cho biết, cơ quan này đã bắt giữ đối tượng Kha Văn Kỳ (SN 1987, trú tại bản Trung Hương, xã Yên Khê, huyện Con Cuông) để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 20/5, anh Toản đi uống rượu về thì gặp Kỳ đang ở trong nhà. Do chưa ăn tối nên anh Toản chạy xuống bếp để dọn cơm ăn. Khi đang chuẩn bị bữa cơm, bất ngờ Kỳ lớn tiếng, chửi mắng anh mình (trước đó, Kỳ đã uống rượu ở nhà bạn).

Đâm thấu tim anh trai rồi đổ tội cho người khác 5

Đối tượng Kỳ tại cơ quan điều tra.

Sau một lúc lời qua tiếng lại, giữa Kỳ và anh Toản xảy ra xô xát với nhau. Do bị yếu thế nên anh Toản vùng ra bỏ chạy để cầu cứu. Nhưng không chịu buông tha, trong lúc “sôi máu”, Kỳ tiếp tục vớ con dao gọt hoa quả đuổi theo và đâm thấu tim người anh trai khiến anh gục tại chỗ.

Do căn nhà của gia đình nằm cách xa với hàng xóm, nên đã không có ai đến can ngăn kịp thời. Riêng về Kỳ, sau khi gây án, y vẫn bình tĩnh đưa anh trai vào nhà rồi bịa ra với mọi người là đã bị người ta sát hại.

Nhận được thông tin về sự việc, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân. Đối tượng Kỳ ngay sau đó cũng được công an mời lên làm việc. Ban đầu, Kỳ vẫn khăng khăng anh trai bị người khác sát hại. Tuy nhiên, qua lời khai của mẹ và hàng xóm là trước đó có nghe tiếng cãi nhau giữa 2 anh em Kỳ. Lúc này, Kỳ mới cúi đầu khai nhận đã đâm chết anh trai mình.

Được biết, Kỳ đã có gia đình và 1 người con. Tuy nhiên, trong cuộc sống vợ chồng mâu thuẫn nên Kỳ đã li dị vợ và về ở với mẹ.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.

 

Trung Kiên (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục