Tin mới

Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn chấp nhận lời thách thức của bà Nguyễn Phương Hằng về khoản tiền 96 tỷ đồng

Thứ tư, 25/08/2021, 11:22 (GMT+7)

Ngay khi bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố đang nắm trong tay 'cân bằng chứng sao kê' về khoản tiền 96 tỷ đồng tiền từ thiện, phía Đàm Vĩnh Hưng đã nhanh chóng lên tiếng. 

CĐM đã trải qua một đêm mất ngủ khi 'ông hoàng nhạc Việt' Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ trở thành nhân vật chính trong 'vựa bóc mẽ' của bà Nguyễn Phương Hằng. 

Cụ thể, phía vợ ông Dũng Lò Vôi tuyên bố đã nắm trong tay cả 'cân bằng chứng sao kê' của một nam ca sĩ nổi tiếng và mọi thông tin đều hướng đến Đàm Vĩnh Hưng khiến nam ca sĩ bị CĐM 'réo tên' giữa ồn ào. 

Theo chia sẻ của bà chủ Đại Nam Nguyễn Phương Hằng, số tiền từ thiện cũng như thông tin sao kê không dừng lại ở con số 1,8 tỷ đồng như Đàm Vĩnh Hưng đã công khai trước đó mà số tiền thực tế trong tài khoản của nam ca sĩ họ Đàm lên đến 96 tỷ đồng. 

    >>Đọc thêm: Góc hóng hớt: Sao nữ nổi tiếng Vbiz bị đồn đã âm thầm đường ai nấy đi với ông xã đại gia

Cùng với đó, bà Nguyễn Phương Hằng cũng cho biết trong vòng 1 tuần nếu như Đàm Vĩnh Hưng không lên tiếng công khai bản sao kê từ thiện nhận được bà sẽ 'làm tới' khi tung ra loạt bằng chứng cũng như nhờ sự can thiệp của pháp luật. 

Chỉ sau chưa đầy 1 ngày, sáng nay 25/8, trên trang cá nhân chính thức của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có buổi livestream nói về tin đồn đang khiến dư luận xôn xao này. 

Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn chấp nhận lời thách thức của bà Nguyễn Phương Hằng về khoản tiền 96 tỷ đồng 1
Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn chấp nhận lời thách thức của bà Nguyễn Phương Hằng sau bị tố. Ảnh: Internet

Mở đầu buổi livestream, Đàm Vĩnh Hưng đã thẳng thắn nói về vụ ồn ào liên quan đến mình và không ngần ngại nhắc đến bà Nguyễn Phương Hằng, đồng thời khẳng định anh là người 'không phải để ai nói gì thì nói hay làm gì cũng được'.

Phía Đàm Vĩnh Hưng  cho rằng anh cũng 'ước' mình có thể 'nằm mơ' trong tài khoản có được số tiền 'khủng' như vậy và phủ nhận chuyện trong tài khoản có số tiền 96 tỷ đồng. 

Nam giọng ca Xin lỗi tình yêu cũng nói rằng đây đều là những điều 'dơ bẩn và xằng bậy'. 

Đáp trả lời thách thức của bà Nguyễn Phương Hằng với nội dung sẽ 'cho 50 tỷ nếu nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng công khai sao kê tất cả mọi thứ', phía Đàm Vĩnh Hưng chấp nhận lời thách thức này đồng thời 'mở đèn xanh' cho cơ quan chức năng vào cuộc để làm rõ. 

Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn chấp nhận lời thách thức của bà Nguyễn Phương Hằng về khoản tiền 96 tỷ đồng 2
Đàm Vĩnh Hưng cho biết mình sẽ công khai sao kê trong tài khoản và chấp nhận lời 'thách thức' của bà Nguyễn Phương Hằng. Ảnh: Internet

'Ok, tôi chấp nhận chơi với cô', Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố với bà Nguyễn Phương Hằng, đồng thời muốn chơi 'tới bến' và khẳng định không cần số tiền 50 tỷ đồng ấy mà chỉ cần 'đúng 1 viên kim cương' mà nam ca sĩ thích. 

Điều đáng nói, Đàm Vĩnh Hưng còn nhắc đến Hội Doanh nghiệp TP và Hội kim hoàn thành phố với mong muốn mời vào để làm nơi giữ viên kim cương này sau khi 'kèo' giữa nam ca sĩ và bà Nguyễn Phương Hằng được thiết lập. 

'Và chúng ta bắt đầu cuộc chơi để cho nhà nước, pháp luật, công an vào cuộc', Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố đồng thời cho biết mình sẵn sàng hợp tác, yêu cầu ngân hàng 'bật đèn xanh' cho các cơ quan này điều tra.

Đàm Vĩnh Hưng 'chốt hạ' video bằng tuyên bố cứng rắn 'Tôi hiên ngang ở đây và chờ đợi mọi thứ'.

Hiện sau khi đăng đàn sau vụ ồn ào, đoạn clip của Đàm Vĩnh Hưng đang nhận được sự quan tâm của đông đảo CĐM.

Trước đó, bà Nguyễn Phương Hằng từng được xem là hiện tượng mạng sau khi đăng đàn tố Võ Hoàng Yên lừa đảo đồng thời tung ra nhiều bằng chứng về sao kê từ thiện của danh hài Hoài Linh với khoản tiền 14 tỷ đồng, bóc mẽ nhiều góc khuất của sao Việt khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news