Tin mới

Đàm Vĩnh Hưng liên tục gặp vận đen hậu 'tuyên chiến' với bà Phương Hằng

Chủ nhật, 05/09/2021, 12:00 (GMT+7)

Từ khi bị bà Phương Hằng nhắc thẳng tên, Đàm Vĩnh Hưng liên tục có động thái khó hiểu. Mới đây, nam ca sĩ còn tuyên bố không muốn đôi co và chỉ tập trung vào kiện tụng.

Thời gian qua, ồn ào giữa bà Phương Hằng và "ông hoàng nhạc Việt" liên tục bị đẩy lên cao trào, khi cả hai có động thái đôi co qua lại. Người thách thức sao kê, người hứa hẹn làm sáng tỏ và chỉ xin một viên kim cương nếu thắng kiện. Sự việc hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.

Đàm Vĩnh Hưng liên tục gặp vận đen hậu 'tuyên chiến' với bà Phương Hằng 1
Đàm Vĩnh Hưng liên tục gặp vận đen hậu 'tuyên chiến' với bà Phương Hằng

Trong khi dân mạng liên tục đòi Đàm Vĩnh Hưng cùng các nghệ sĩ tung sao kê, minh bạch tiền từ thiện thì mới đây, "ông hoàng nhạc Việt" có động thái bất ngờ. Nam ca sĩ cảnh báo người hâm mộ về những thông tin giả mạo đang được lan truyền hiện nay.

Đàm Vĩnh Hưng liên tục gặp vận đen hậu 'tuyên chiến' với bà Phương Hằng 2
Bài đăng của Mr Đàm giữa ồn ào với bà Phương Hằng (ảnh chụp màn hình)

Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định hiện tại anh không còn muốn đôi co, nói qua nói lại vì không cần thiết và không phù hợp trong lúc cả nước đang vất vả chống dịch. Tuyên bố này khiến nhiều người cho rằng Mr Đàm đang né tránh việc phải đối đáp lại những cáo buộc từ phía nữ đại gia Phương Hằng.

Đàm Vĩnh Hưng liên tục gặp vận đen hậu 'tuyên chiến' với bà Phương Hằng 3
Mr Đàm từng tuyên bố sẽ làm sáng tỏ mọi chuyện và chỉ xin bà Phương Hằng một viên kim cương nếu thắng (ảnh chụp màn hình)

Đồng thời, giọng ca "Nửa vầng trăng" cũng khẳng định anh đang tập trung ráo riết cho vụ kiện để minh oan cho chính mình. Mr Đàm cảnh báo hiện tại, tất cả những clip mọi người đang xem không phải trên các kênh chính thức của Đàm Vĩnh Hưng đều là giả mạo, xuyên tạc nhằm bôi xấu nam ca sĩ. 

Đàm Vĩnh Hưng liên tục gặp vận đen hậu 'tuyên chiến' với bà Phương Hằng 4

Sau cùng, người tình thập kỷ của Mỹ Tâm cho biết anh chưa bao giờ có ý định thỏa hiệp với các ác cũng như những thông tin bịa đặt, vu khống mình, gây ảnh hưởng đến danh tiếng.  Tuyên bố của Mr Đàm giữa thời điểm nhạy cảm này cho thấy nam ca sĩ vẫn kiên định với mục tiêu của mình, không hề bị ảnh hưởng bởi những thông tin tiêu cực.

Đàm Vĩnh Hưng liên tục gặp vận đen hậu 'tuyên chiến' với bà Phương Hằng 5
Thủy Tiên cũng đang phải giải trình sao kê từ thiện sau khi bà Phương Hằng réo tên

Khoảng thời gian này, ngoài chuyện từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng, người hâm mộ còn đặc biệt quan tâm tới chuyện sao kê của Thủy Tiên - Công Vinh. Việc Trấn Thành bị bà Phương Hằng réo tên cũng đang nhận được sự chú ý rất lớn từ công chúng. Sự việc đúng hay sai, vẫn phải chờ người trong cuộc lên tiếng.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news