Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ tình trạng đáng lo ngại giữa lúc đối diện với lời tố cáo của bà Phương Hằng

Đàm Vĩnh Hưng mới đây đã tiết lộ tình trạng của mình những qua khi mà thị phi không ngừng bám lấy nam ca sĩ.

Thời gian vừa qua, bà Phương Hằng đã có màn "bóc phốt" dàn nghệ sĩ Việt đầy ồn áo khiến công chúng không khỏi chú ý. Bên cạnh Hoài Linh là gương mặt bị chỉ điểm thì Đàm Vĩnh Hưng cũng là cái tên bị bà chủ Khu du lịch Đại Nam réo gọi liên quan đến hoạt động từ thiện của anh.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ tình trạng đáng lo ngại giữa lúc đối diện với lời tố cáo của bà Phương Hằng 1
Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ tình trạng đáng lo ngại giữa lúc đối diện với lời tố cáo của bà Phương Hằng

Giữa thời điểm bị bà Phương Hừng điểm mặt, chỉ tên, Đàm Vĩnh Hưng cho biết sẽ thực hiện livestream với khán giả. Tuy nhiên anh đã không thể livestream như kế hoạch đã đề ra và dến ngày hôm nay, nam ca sĩ mới chính thức nói về lý do về việc kế hoạch bị phá vỡ.

Theo đó, suốt 2 tuần vừa qua Đàm Vĩnh Hưng đã phải nhập viện do tình trạng sức khỏe xuống dốc. Đén nay, khi đã có thời gian nghỉ ngơi và điều trị anh đã khỏe hơn và gửi lời cảm ơn đến các y bác sĩ đã chăm lo, thăm khám cho anh suốt thời gian qua.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ tình trạng đáng lo ngại giữa lúc đối diện với lời tố cáo của bà Phương Hằng 2
Đàm Vĩnh Hưng trong bệnh viện những ngày qua. Ảnh: FBNV

"Chuyện bây giờ mới kể! Xin gửi lời cám ơn đến các bác sĩ cùng các em điều dưỡng khác của bệnh viện đã hết lòng hết tâm lo cho Hưng trong suốt 2 tuần lễ liền tù tì cứ chạy ra chạy vào mỗi khi 'nỗi đau vô tình' kia bùng phát! Cuối cùng thì cũng đã loại bỏ được của nợ đáng ghét kia ra khỏi! Cũng xin thú thật buổi livestream để hát tặng mọi người cuối tuần trước phải dừng là cũng vì nó! Hưng sẽ đền lại sau nhé!

Đấy! Khi đau ốm, nghệ sỹ cũng phải giấu và luôn ra vẻ không có gì! Vì khán giả chỉ muốn nhìn thấy mình đẹp và hát tốt thôi! Mấy chuyện này cũng không đáng để nói! Hưng viết thư này là để bày tỏ 100 phần trăm lòng cảm kích của Hưng dành cho các y bác sỹ của bệnh viện đã lo cho Hưng cực tốt như vậy! À xém quên! Cảm ơn người bạn chí tử Vũ Hà đã không ngần ngại ngồi đợi kết quả kiểm tra test Covid thật kỹ chỉ để vào thăm Hưng. Cảm ơn những người thân của Hưng", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ tình trạng đáng lo ngại giữa lúc đối diện với lời tố cáo của bà Phương Hằng 3

>> Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng chứng minh 'tâm' trong sạch giữa lúc bị đặt nghi vấn về tiền cứu trợ miền Trung

Trước đó, sau những ồn ào về chuyện từ thiện của Hoài Linh và những điều tiếng không hay về Đàm Vĩnh Hưng thời gian qua, "ông hoàng nhạc Việt" đã có tuyên bố từ nay trở về sau sẽ không thay mặt ai để làm từ thiện. "Sẽ không thay mặt ai hay kêu gọi ai, không lãnh trách nhiệm dùm ai nữa. Ai muốn làm thì tự làm. Hưng làm việc này hơn 20 năm rồi! Đã đến lúc Hưng sống cho riêng mình", Đàm Vĩnh Hưng cho hay.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục