Tin mới

Đàm Vĩnh Hưng và phát ngôn 'vùng đất cấm' bất ngờ HOT trở lại

Thứ tư, 25/08/2021, 10:51 (GMT+7)

Phát ngôn 'vùng đất cấm' của Đàm Vĩnh Hưng cách đây 2 năm bất ngờ HOT trở lại giữa ồn ào đang bị bà Nguyễn Phương Hằng 'bóc mẽ'.

'Ông hoàng nhạc Việt' Đàm Vĩnh Hưng vốn dĩ luôn được biết đến là một trong những nam nghệ sĩ thẳng thắn khi không ngần ngại có những phát ngôn trực diện vào những ai đụng chạm đến mình. 

Còn nhớ thời điểm 4/2019, một tài khoản Facebook có tên L.H.A đã đăng tải hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng chụp chung cùng Nguyễn Hữu Linh - người từng bị khởi tố vụ 'nựng bé gái trong tháng máy' cùng dòng trạng thái gây chú ý với nội dung  'Trong bức ảnh này, giờ ai nổi tiếng hơn ai nhỉ'.

Ngay lập tức trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã công khai yêu cầu L.H.A xoá bài và đồng thời có nhiều lời lẽ doạ dẫm, xưng hộ khiếm nhã để 'dằn mặt' tài khoản trên. 

    >>Đọc thêm: Nữ hoàng điện ảnh Củng Lợi lộ nhan sắc ngỡ ngàng ở tuổi 60

Phía nam giọng ca Xin lỗi tình yêu cho biết nếu L.H.A đã xoá status thì anh cũng sẽ để bài đăng của mình ở chế độ cá nhân còn nếu không anh sẽ 'chơi tới bến' và nhắn nhủ rằng 'Hãy luôn nhớ, Đàm Vĩnh Hưng là vùng đất cấm!'.

Đàm Vĩnh Hưng và phát ngôn 'vùng đất cấm' bất ngờ HOT trở lại 1
Hình ảnh từng gây tranh cãi của Đàm Vĩnh Hưng được tài khoản Facebook đăng tải. Ảnh: Facebook

Thời điểm này, khi chia sẻ với truyền thông, tài khoản L.H.A cho biết bản thân mình không cố ý nhắm vào Đàm Vĩnh Hưng. 

Nhưng đông đảo cộng đồng mạng đều cho rằng cả hai phía đều sai khi L.H.A đăng ảnh lên để câu like còn phía nam ca sĩ lại có những lời lẽ chưa chuẩn mực. 

Đàm Vĩnh Hưng và phát ngôn 'vùng đất cấm' bất ngờ HOT trở lại 2
VTV cũng cho lên sóng phát ngôn 'vùng đất cấm'. Ảnh: Internet

Đặc biệt phát ngôn 'vùng đất cấm' của Đàm Vĩnh Hưng đã tạo nên làn sóng tranh cãi dữ dội.

Trước khi có phát ngôn về 'vùng đất cấm', nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã từng livestream trên trang cá nhân và khẳng định bản thânn mình rằng 'Đừng bao giờ có suy nghĩ  nào làm hại Đàm Vĩnh Hưng'.

Đàm Vĩnh Hưng và phát ngôn 'vùng đất cấm' bất ngờ HOT trở lại 3
Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố chấp nhận lời thách thức của bà Nguyễn Phương Hằng. Ảnh: Internet

Mới đây, giữa ồn ào bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố sẽ phanh phui 'vùng đất cấm', phía Đàm Vĩnh Hưng cũng đã nhanh chóng lên tiếng và khẳng định 'Đàm Vĩnh Hưng không phải là người dễ dàng để cho ai muốn nói gì thì nói, làm gì thì làm', đồng thời phủ nhận thông tin mà bà Nguyễn Phương Hằng đã tuyên bố.

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng đó là  'chuyện rất buồn cười' và 'trắng trợn, bịa đặt' đồng thời cho biết nếu đúng trong tài khoản có đúng số tiền lớn như vậy nam ca sĩ đã có thể làm và giúp đỡ được nhiều người hơn nữa.

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news