Đâm vợ 84 nhát dao rồi thản nhiên đi chơi với bồ

(Tinmoi.vn) Sau khi ra tay sát hại vợ vô cùng dã man trong nhà tắm, gã chồng ném một cái mặt nạ vào mặt nạn nhân rồi dành thời gian ở bên người tình trên mạng.

 

 

(Tinmoi.vn) Sau khi ra tay sát hại vợ vô cùng dã man trong nhà tắm, gã chồng ném một cái mặt nạ che mặt nạn nhân rồi dành thời gian ở bên người tình trên mạng.

Vụ việc xảy ra vào tháng 6/2010 tại New Jersey, Mỹ. Người đàn ông tên là Anthony Novellino, 66 tuổi bị buộc tội đâm vợ 84 nhát dao khiến cô chết ngay lập tức.

Đâm vợ 84 nhát dao rồi thản nhiên đi chơi với bồ 5

Hung thủ giết vợ xuất hiện trong một phiên tòa

Tại thời điểm xảy ra án mạng, cô Judith, đã ly dị với Novellino được 11 ngày quay về nhà lấy một số đồ đạc. Tại tòa án, Novellino cho biết ông ta gây án mạng vì cô Judith đột nhiên cầm dao đe dọa mình khiến ông ta phải phản kháng.

Cảnh sát tìm thấy thi thể của nạn nhân trong nhà tắm với 84 vết đâm. Sau khi gây án, hung thủ lái xe đến tiểu bang Washington và sống cùng một người phụ nữ quen biết trên mạng.

Sau 5 ngày truy lùng, Novellino đã bị bắt. Tuy nhiên, ông ta liên tục phủ nhận tội, nói rằng chỉ đâm vợ 2 lần và không cố ý giết chết cô.

Vì thái độ lấp lửng và những vấn đề trong việc thuê luật sư riêng của của hung thủ , vụ án giết vợ tàn bạo vẫn chưa thể kết thúc. Tòa án đang tiếp tục điều tra xét xử.

Nguyễn Trang (Theo NJ)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục