Dân mạng lại tranh cãi chi tiết khó hiểu trong giấy gửi quà từ tiện của Hoài Linh

Hoài Linh dường như vẫn chưa hết thị phi liên quan đến chuyện từ thiện.

Sau ồn ào khẳng định vẫn chưa đi từ thiện vì dịch của Hoài Linh đã gặp không ít chỉ trích của công chúng,  vào ngày 31/5 vừa qua, phía nam danh hài đã có động thái đầu tiên trong hành trình giải ngân số tiền hơn 13 tỷ đồng. Theo đó, đại diện của Hoài Linh đã gửi 1 tỷ đồng đến Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị. Số tiền này sẽ giúp đồng bào Quảng Trị khắc phục những khó khăn, ảnh hưởng sau trận lũ lịch sử năm 2020.

Dân mạng lại tranh cãi chi tiết khó hiểu trong giấy gửi quà từ tiện của Hoài Linh 1
Đoàn từ thiện của Hoài Linh trong ngày 31/5: Ảnh: Internet

Được biết, đại diện của Hoài Linh còn đến một số địa phương khác tại Quảng Trị để thực hiện thiện nguyện. Sau dịch, đoàn của Hoài Linh sẽ trở lại Quảng Trị và trao quà cho những bà con đặc biệt khó khăn.

Ngay khi thông tin này được chia sẻ rộng rãi trên MXH, nhiều ý kiến trái chiều về hành động này đã được đưa ra bàn tán xôn xao. Giữa lúc ồn ào đang gây tranh cãi thì trên mạng xã hội cũng chia sẻ hình ảnh giấy mời của người dân nhận được từ Ủy ban MTTQ xã Tịnh Long, thành phố Quảng Ngãi đến nhận quà ủng hộ sau bão lũ của NS Hoài Linh.

Dân mạng lại tranh cãi chi tiết khó hiểu trong giấy gửi quà từ tiện của Hoài Linh 2
Giấy mời của người dân nhận được từ Ủy ban MTTQ xã Tịnh Long, thành phố Quảng Ngãi đến nhận quà ủng hộ sau bão lũ của NS Hoài Linh. Ảnh FB

Tuy nhiên, dân mạng đã soi ra điểm bất thường chính là trong giấy mời của xã Tịnh Long với nội dung: "Nhận quà thiệt hại do bão số 9 năm 2020 của nghệ sĩ Hoài Linh".

Dân mạng lại tranh cãi chi tiết khó hiểu trong giấy gửi quà từ tiện của Hoài Linh 3
Nhiều người bày tỏ thắc mắc của mình. ẢNh FB

Lập tức, nhiều người bày tỏ thắc mắc của mình không biết đây là lần từ thiện của danh hài Hoài Linh nói riêng hay dùng từ quỹ 14 tỷ đồng được quyên góp trước đó. Nếu là số tiền trích từ quỹ được khán giả ủng hộ mà hỉ đề mỗi tên "nghệ sĩ Hoài Linh" thì nhiều người cho rằng không hợp lý.

Hiện tại, Hoài Linh vẫn chưa có động thái lên tiếng giải thích tiếp sau những ồn ào thời gian qua. 

Dân mạng lại tranh cãi chi tiết khó hiểu trong giấy gửi quà từ tiện của Hoài Linh 4

Cách đây không lâu, dân tình không khỏi hoang mang trước hình ảnh NS Hoài Linh nhập viện đang được lan truyền trên nhiều trang mạng xã hội. Trong bức ảnh còn còn nhiều nghệ sĩ như Dương Triệu Vũ, danh hài Thúy Nga xuất hiện cùng. Thực tế, sau khi tìm hiểu, đây chỉ là hình ảnh cũ của Hoài Linh cách đây 4 năm do làm việc quá sức, ăn uống không đúng giờ giấc.​

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục