Tin mới

Đang xét xử vụ án sát hại chồng rồi phân xác rúng động Bình Dương

Thứ năm, 23/08/2018 09:36

Vụ án giết chồng rồi phân xác từng gây rúng động Bình Dương đang được đưa ra xét xử hôm nay 23/8.

Vụ án giết chồng rồi phân xác từng gây rúng động Bình Dương đang được đưa ra xét xử hôm nay 23/8.

Thông tin mới nhất trên Vietnamnet và Người lao động cho hay sáng ngày 23/8, TAND tỉnh Bình Dương đã tiến hành xét xử sơ thẩm vụ án giết chồng, phân xác vứt nhiều nơi do Hàng Thị Hồng Diễm (33 tuổi, ngụ Hậu Giang) là thủ phạm. 

Diễm xuất hiện tại tòa với mái tóc dài, thắt nở vàng và khuôn mặt bình thản. 
Có hơn 100 người theo dõi phiên tòa trong đó có nhiều nhà báo và một số người dân từ miền Tây (quê hương của vợ chồng Diễm). 

Đang xét xử vụ án sát hại chồng rồi phân xác rúng động Bình Dương 1

Bị cáo Diễm được dẫn tới phiên tòa. Ảnh: Người lao động

9h đại diện VKSND tỉnh vẫn công bố cáo trạng với nhiều chi tiết rùng rợn. 
Nhiều người dự phiên tòa rùng mình, lắc đầu khi nghe chi tiết Diễm phân xác chồng rồi vứt 6nowi gần khu trọ. Người dân và công an lần lượt được  tìm thấy các phần thi thể của chồng diễm gồm: đầu, ngực, đùi, vai, bộ phận sinh dục, thận..

Theo như bản cáo trạng, vào khoảng 23h ngày 15/12/2017, tại phòng trọ số 7 ở đường Thuận Giao 05 (P.Thuận Giao, TX. Thuận An), do mâu thuẫn cuộc sống vợ chồng nên giữa Diễm và anh Trần Thanh Tú (37 tuổi, chồng Diễm) đã xảy ra cự cãi, đánh nhau. 

Diễm đã dùng dao chém nhiều nhát vào vùng cổ, mặt và đâm nhiều nhát khiến anh Tú tử vong sau đó.

Sau khi anh Tú chết, để che giấu hành vi phạm tội của mình, Diễm đã phân xác nạn nhân, bỏ vào bao nilon và mang đến các điểm tập kết rác ở P. Thuận Giao để phi tang.

Sang ngày 16/12/2017, anh Nguyễn Văn Tiến (38 tuổi, nhân viên cơ sở thu gom rác) phát hiện 1 balo bỏ trong thùng rác ở đường Thuận Giao 9 (P.Thuận Giao) bên trong có một đầu người và một phần nội tạng. 

Đến ngày 1712/2017, cơ quan công an tiếp tục tìm thấy nhiều bộ phận cơ thể người ở các điểm tập kết rác trên địa bàn P. Thuận Giao và xác định nạn nhân là anh Trần Anh tú. 

Tối ngày 17/7/2017, cơ quan công an đã mời Hàng Thị Hồng Diễm về trụ sở làm việc. Ban đầu Diễm khai chồng là anh Tú đi làm ở TP.HCM từ sáng 16/12/2017 chưa về.

Minh Di (tổng hợp)