Danh tính kẻ cướp hai khẩu súng của công an

(Tinmoi.vn) Trong khi vây bắt, 2 cán bộ công an để rơi súng nên tên này cướp được. Cướp được 2 khẩu súng trong trụ sở công an, thanh niên hung hăng lao ra đường, chĩa về phía người dân khiến họ hoảng sợ chạy hết vào nhà nấp.

(Tinmoi.vn) Trong khi vây bắt, 2 cán bộ công an để rơi súng nên tên này cướp được. Cướp được 2 khẩu súng trong trụ sở công an, thanh niên hung hăng lao ra đường, chĩa về phía người dân khiến họ hoảng sợ chạy hết vào nhà nấp.

Công an tỉnh Quảng Ninh thông báo: Vào hồi 6h30 sáng nay (28.7), đối tượng Nguyễn Thành Tuân (SN 1978, trú tại tổ 4, khu 5A, phường Vàng Danh, TP.Uông Bí, Quảng Ninh) vào trụ sở Công an TP.Uông Bí xin được gặp Phó Trưởng Công an TP.Uông Bí Trịnh Tiến Mạnh. Cán bộ trực ban đơn vị đã hướng dẫn Tuân ra ngoài chờ vì chưa đến giờ làm việc.

Ngay sau đó, Tuân tiếp tục xin được vào làm việc với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội. Khi Tuân đến cửa phòng làm việc của Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội thì gặp thiếu tá Đàm Quang Toàn - Đội trưởng.

Danh tính kẻ cướp hai khẩu súng của công an 5

Chân dung kẻ cướp súng của công an.

Thiếu tá Toàn vừa hỏi Tuân gặp ai và có việc gì thì bất ngờ Tuân rút dao bầu mang theo trong người (dao được bọc, quấn trong 1 chiếc áo để ngụy trang) chém thiếu tá Toàn và một cán bộ đang có mặt tại đó. Rất may cả thiếu tá Toàn và cán bộ công an tránh được.

Ngay sau đó, Công an TP đã huy động lực lượng vây bắt đối tượng. Tuy nhiên đối tượng rất manh động, hung hãn, cầm dao chém bất kỳ ai đến gần. Thấy vậy, anh Đỗ Tiến Long - cán bộ Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội dùng súng bắn chỉ thiên, áp sát để khống chế Tuân, thì bị đối tượng chém bị thương vào tay.Cướp được 2 khẩu súng trong trụ sở công an, thanh niên hung hăng lao ra đường, chĩa về phía người dân khiến họ hoảng sợ chạy hết vào nhà nấp.

Người đàn ông 36 tuổi chĩa súng vào người dân qua lại trên phố nhưng không bắn. Thấy công an truy đuổi, hắn hướng súng về lực lượng thực thi nhiệm vụ bóp cò nhưng may mắn đạn không nổ. Chạy được một đoạn, Tuân bị cảnh sát bắt giữ.

Khi đối tượng chạy đến khu vực thuộc khu 7, phường Quang Trung thì bị lực lượng công an truy đuổi, khống chế, bắt giữ, 2 khẩu súng đã được thu hồi.

Kẻ cướp súng bị tạm giữ điều tra các hành vi Gây rối trật tự công cộng, Cố ý gây thương tích và Chiếm đoạt trái phép vũ khí quân dụng.

Hiện Công an TP.Uông Bí đã khởi tố vụ án và đang điều tra làm rõ để xử lý theo quy định.

 

Thu Trang

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục