Danh tính kẻ sát hại bé gái 13 tuổi, đâm trọng thương bà bầu ở Hưng Yên

Đối tượng dùng dao sát hại một học sinh lớp 7, đâm trọng thương một bà bầu rồi sau đó phóng hỏa đốt nhà rồi bỏ trốn.

Đối tượng dùng dao sát hại một học sinh lớp 7, đâm trọng thương một bà bầu rồi sau đó phóng hỏa đốt nhà rồi bỏ trốn.

Tin tức báo Đời sống & Pháp luật nhận được, ngày 21/5, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị này đã xác định được danh tính đối tượng dùng dao sát hại một học sinh lớp 7, đâm trọng thương một bà bầu rồi sau đó phóng hỏa đốt nhà gây chấn động Hưng Yên.

Theo đó, đối tượng được xác định là Nguyễn Văn Dũng (45 tuổi, trú ở Xuân Tảo, Trung Hòa, Yên Mỹ, Hưng Yên). Hiện tại, Dũng là lái xe của công ty bao bì Ngọc Diệp đóng tại khu Công nghiệp Phố Nối A (Hưng Yên).

Danh tính kẻ sát hại bé gái 13 tuổi, đâm trọng thương bà bầu ở Hưng Yên 1

Nguyễn Văn Dũng

Theo điều tra ban đầu, nguyên nhân khiến Dũng đâm chết con và đốt nhà bà Nguyễn Thị H. (44 tuổi, trú tại thị trấn Bần, Mỹ Hào, Hưng Yên) là do mâu thuẫn tiền bạc.

Theo đó, trong thời gian ăn ở tại gia đình bà H., đối tượng Dũng đưa cho bà H. vay 100 triệu đồng. Tuy nhiên, đến khi Dũng đòi tiền, bà H. mới trả được 30 triệu đồng.

Như tin tức đã đưa trước đó, khoảng 12h ngày 20/5, khi gia đình bà Nguyễn Thị H. đang ngồi ăn cơm và bán hàng thì bỗng nhiên có một người đàn ông đội mũ, đi xe Dream đến, dựng xe ở cửa nhà.

Người đàn ông này xách một can đựng xăng đi thẳng vào nhà bà H., đổ xăng từ trong buồng ra ngoài nhà, đồng thời cầm dao đâm em Đinh Nam G. (13 tuổi) và chị Đinh Hồng A. (mang thai 8 tháng tuổi) bị trọng thương. Sau đó, dùng bật lửa châm vào phần xăng đã đổ rồi chạy ra ngoài lên xe bỏ chạy.

Danh tính kẻ sát hại bé gái 13 tuổi, đâm trọng thương bà bầu ở Hưng Yên 3

Hiện trường vụ án.

Sau khi sự việc xảy ra, em Đinh Nam G. tử vong khi được đưa đến bệnh viện đa khoa Phố Nối do vết thương quá nặng (bị đâm thấu tim và bị lửa cháy bén vào người).

Riêng chị Đinh Hồng A. vì bị đâm vào bụng khi đang mang thai nên nhanh chóng được đưa lên Hà Nội để cấp cứu.

Theo Thiên An/ Đời sống & Pháp luật

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục