Tin mới

Để bé gái đầu trần đứng chơi đùa trên yên xe, người đàn ông nhận 'mưa gạch đá'

Thứ tư, 20/03/2019, 16:30 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Mới đây, MXH xuất hiện đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một bé gái không đội mũ bảo hiểm, đứng trên yên xe máy vô tư chơi đùa lúc chiếc xe đang chạy tốc độ cao khiến nhiều người không khỏi rùng mình.

Trong clip, bé gái không đội mũ bảo hiểm đi cùng trên chiếc xe máy do một người đàn ông điều khiển. Mặc dù chiếc xe đang chạy với tốc độ cao nhưng bé gái vẫn vô tư đứng 2 chân trên yên xe một cách chênh vênh, thoải mái chơi đùa. Thậm chí có thời điểm bé buông cả 2 tay.

Chứng kiến màn giỡn mặt 'tử thần' này, nhiều người đi đường không khỏi kinh hãi bởi nguy cơ gây tai nạn cực cao. Chỉ cần một tình huống bất thường nhỏ, như chiếc xe máy phanh gấp, bất ngờ bẻ lái..., hay đơn giản chỉ sảy chân, bé gái hoàn toàn có thể bị ngã xuống đường, nguy hiểm tới tính mạng bởi lúc này lượng phương tiện lưu thông là khá lớn.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ, cộng đồng mạng ngay lập tức bày tỏ sự bức xúc vì hành vi coi thường tính mạng của trẻ nhỏ, coi thường luật Giao thông đường bộ. Cháu bé còn rất nhỏ, tất nhiên chưa thể tự ý thức được mức độ nguy hiểm của việc mình làm, nên việc để bé đứng lên yên xe chơi đùa một cách nguy hiểm như vậy là do trách nhiệm của người lớn.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news