Tin mới

Để lại di thư, người phụ nữ tử vong bất thường cùng 1 loạt uẩn khúc đằng sau

Thứ bảy, 04/07/2020, 11:00 (GMT+7)

Để lại bức di thư, người phụ nữ tử vong bất thường và một loạt uẩn khúc bị cảnh sát che giấu đến nay chưa có lời giải.

Theo tin tức từ Namu, vụ án bí ẩn xảy ra vào tháng 9/2019. Nạn nhân A khoảng 30 tuổi, rời khỏi nhà ở thành phố Dongducheon, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc, với ý định tự tử sau khi để lại một bức di thư. Sau đó, chồng A đã tìm thấy bức thư ấy rồi lập tức báo cho người thân và cảnh sát.

Sau 50 ngày tìm kiếm, vào ngày 14/11/2019, cơ quan chức năng phát hiện thi thể nạn nhân ở một vách đá cách mặt đất 60m tại khu vực núi Gamak, Paju. Trước khi cảnh sát tiến hành khám nghiệm tử thi, các thành viên trong gia đình của A, trong đó có chồng và bố ruột của cô, đều tìm đến để mong nhìn người thân lần cuối cùng. Thế nhưng, họ đã bị cảnh sát từ chối từ cửa với lý do phần trên thi thể của A đã bị tổn hại nặng nề nên bảo họ tốt nhất là đừng nhìn.

Để lại di thư, người phụ nữ tử vong bất thường cùng 1 loạt uẩn khúc đằng sau 1

Đến nay, nhiều uẩn khúc vẫn chưa được làm rõ. Ảnh Namu

Phía cảnh sát đã giấu thông tin nạn nhân tử vong không toàn vẹn thi thể khiến gia đình đặt nghi vấn. Cuối cùng, trước yêu cầu kịch liệt của gia đình A, cảnh sát đã đồng ý điều tra kỹ hơn về vụ án này.

Dựa vào vị trí phát hiện thi thể của A, nhiều khả năng người phụ nữ này bị giết hại trước khi bị đẩy xuống dưới khu vực kia nhưng cảnh sát không tìm được bất cứ vết thương nào trên người cô. Hoặc nếu trong trường hợp A tự tử thì sợi dây treo cổ của cô lại không hề có tại hiện trường.

Để lại di thư, người phụ nữ tử vong bất thường cùng 1 loạt uẩn khúc đằng sau 2

Hiện trường nơi phát hiện nạn nhân tử vong. Ảnh Namu

Sau này, người ta tìm thấy tóc của A nằm cách thi thể cô 20m và chúng được che đậy hoàn hảo bởi lá cây. Túi xách của nạn nhân thì được tìm thấy phía trên cao 30m từ vị trí phát hiện thi thể. Thẻ tín dụng và một số giấy tờ khác bên trong đã không còn.

>> Xem thêm: Tình tiết mới nhất vụ cướp tiệm vàng táo tợn ở Mễ Trì Thượng

Điện thoại của A được tìm thấy gần hiện trường nhưng nó đã bị ngắt kết nối từ nơi cách hiện trường 8km. Cuộc gọi cuối cùng mà người phụ nữ này thực hiện là gọi cho chồng vào khoảng 1h10 chiều. Tin nhắn cuối cùng được A thực hiện thông qua ứng dụng trò chuyện Kakaotalk là vào lúc 8h30 sáng ngày hôm cô mất tích.

Cho đến nay, vụ án trên vẫn tồn tại nhiều câu hỏi chưa có lời giải đáp và điều đó biến nó trở thành một trong những vụ án gây rùng mình người dân xứ Hàn mỗi khi nhắc đến.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news