Tin mới

Để lại thư tuyệt mệnh, chồng sát hại vợ con rồi tự vẫn?

Thứ năm, 08/01/2015, 14:54 (GMT+7)

Ông Trần Văn H. và bà Lê Thị M. đi cạo mủ cao su về thì thấy cửa nhà mở. Hai vợ chồng chạy vào nhà kiểm tra phát hiện con gái là chị Trần Thị Ngọc Hậu nằm bất động trên vũng máu. Cạnh đó là bé Đoàn Phi L. cũng đang bị thương.

 

 

Ông Trần Văn H. và bà Lê Thị M. đi cạo mủ cao su về thì thấy cửa nhà mở. Hai vợ chồng chạy vào nhà kiểm tra phát hiện con gái là chị Trần Thị Ngọc Hậu nằm bất động trên vũng máu. Cạnh đó là bé Đoàn Phi L. cũng đang bị thương.


Theo tin tức trên báo Pháp luật TP.HCM, khoảng 1h30 ngày 8/1, ông bà Trần Văn H. và Lê Thị M. (ngụ ấp Cáp Rang, xã Suối Tre, thị xã Long Khánh, Đồng Nai) đi cạo mủ cao su về thì thấy cửa nhà mở. Hai vợ chồng chạy vào nhà kiểm tra phát hiện con gái là chị Trần Thị Ngọc Hậu (19 tuổi) nằm bất động trên vũng máu. Cạnh đó là bé Đoàn Phi L. (16 tháng tuổi) cũng đang bị thương.

Ngay lập tức chị Hậu được đưa đến bệnh viện Suối Tre cấp cứu nhưng đã tử vong do một vết đâm thấu tim. Còn cháu L. cũng bị một đâm trúng ngực được đưa lên Bệnh nhi Đồng Nai cấp cứu rồi được chuyển lên Bệnh viện nhi đồng TP.HCM tiếp tục điều trị trong tình trạng nguy kịch. Sự việc nhanh chóng được gia đình báo lên chính quyền địa phương.

Theo người nhà nạn nhân, tại hiện trường các cơ quan chức năng phát hiện một con dao dính máu và một bức thư tuyệt mệnh được cho của Đoàn Huy Hoàng (30 tuổi) với nội dung gửi gia đình hai bên nói rất thương vợ thương con nhưng không lo được cho gia đình nên tìm đến cái chết. Nguyện vọng của Hoàng nếu cả nhà chết thì được chôn chung.

Để lại thư tuyệt mệnh, chồng sát hại vợ con rồi tự vẫn? 5

Căn nhà xảy ra vụ án. Ảnh: VH/ Plo.vn

Ngay lập tức người nhà và các cơ quan chức năng tỏa đi tìm thì phát hiện Hoàng nằm cạnh nhà bố mẹ ruột cách nhà vợ khoảng 1km. Trên cổ Hoàng có một vết cứa, miệng mùi thuốc diệt cỏ, cạnh đó là một vỏ chai thuốc diệt cỏ. Hoàng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Suối Tre và được chuyển lên Bệnh viện Thống Nhất trong tình trạng nguy kịch.

Theo người nhà nạn nhân, do cuộc sống kho khăn nên thời gian gần đay giữa hai vợ chồng thường hay xảy ra mâu thuẫn. Cách đây hai tháng, chị Hậu ôm con bỏ về nhà bố mẹ ruột ở.

Từ khi chị Hậu bỏ về nhà bố mẹ ruột ở, thỉnh thoảng vẫn đến nhà thăm vợ con. Tuy nhiên, thời gian gần đây Hoàng lại nghi vợ ngoài tình nên ghen tuông và chửi bới, đánh đập và đã có lần bị chính quyền địa phương gọi lên hòa giải nhắc nhở. Và đến hôm nay thì dẫn đến sự việc đau lòng trên.

Cũng liên quan đến hành vi giết vợ và con, trước đó cũng tại Đồng Nai, đối tượng Nguyễn Văn Anh (SN 1982) đã ra tay sát hại vợ rồi nhấn nước con gái ruột 10 tháng tuổi chỉ vì nghi ngờ vợ có quan hệ bất chính.

 

Video tham khảo :Sát hại con gái rồi tự tử do trầm cảm:

 

Theo báo Phụ nữ TP.HCM, vợ chồng Nguyễn Văn Anh và chị Trần Đình Phương Linh (SN 1991) có con chung là bé Nguyễn Trần Như Ý (10 tháng tuổi).

Trước đó, Anh cùng chị Linh và bé Ý tại TP. Biên Hòa, Đồng Nai. Thời gian gần đây, chị Linh chuyển lên Q.10, TP.HCM sống cùng gia đình mẹ ruột, do bị chồng thường xuyên gây gỗ. Nguyễn Văn Anh cho rằng chị Linh có quan hệ bất chính với người khác, nên cả hai thường xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Ngày 4/10, Anh mua một con dao cất trong người, định sẽ giết vợ và con gái rồi tự tử. Ngày 6/10, Anh đến nhà mẹ vợ, chở chị Linh cùng con gái vào một khách sạn nằm trên đường Hoàng Dư Khương (P.12, Q.10) để nói chuyện.

Tại đây, mâu thuẫn giữa 2 vợ chồng vẫn không được giải quyết, nên Anh đã rút dao đâm thẳng vào ngực chị Linh. Sau đó, Anh bế bé Ý vào phòng tắm, dùng khăn bịt kín người bé rồi xả nước cho chết ngạt. Nghĩ bé đã chết, Anh đặt bé Ý nằm cạnh chị Linh.

Sau khi thực hiện hành vi tội ác, hung thủ bỏ về Đồng Nai. Đối tượng này thông báo sự việc cho anh trai và nói muốn tự tử. Lúc này anh trai của hung thủ đã khuyên can và đưa Anh ra đầu thú.

Sự việc cũng được thông báo cho gia đình nạn nhân sau đó. Đến khuya ngày 6/10, gia đình nạn nhân đã đến khách sạn để tìm. Tại đây, người nhà phát hiện bé Ý nằm khóc bên cạnh chị Linh. Cả 2 mẹ con được chuyển đi cấp cứu, nhưng chị Linh đã tử vong. Riêng bé Ý vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện Nhi Đồng 1.

Cự Giải (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news