Để lại thư tuyệt mệnh, người đàn ông nhiễm HIV giết vợ hờ rồi tự sát

(Tinmoi.vn) Do mâu thuẫn trong tình cảm và bế tắc trong cuộc sống, bệnh tật nên anh Bình đã viết thư tuyệt mệnh xin lỗi 2 bên gia đình rồi dùng dao đâm chết người sống chung như vợ chồng rồi tự tử.

 

 

(Tinmoi.vn) Do mâu thuẫn trong tình cảm và bế tắc trong cuộc sống, bệnh tật nên anh Bình đã viết thư tuyệt mệnh xin lỗi 2 bên gia đình rồi dùng dao đâm chết người sống chung như vợ chồng rồi tự tử.


Sáng 26/8, công an quận 9, TP.HCM đã có kết luận ban đầu về vụ án mạng 2 người chết xảy ra tại nhà không số, tổ 7, khu phố Phước Hiệp, phường Long Trường.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn Bình (37 tuổi, ở quận 9, vị nhiễm HIV) và chị Nguyễn Thị M. (33 tuổi, ở An Giang).

Trước đó, lúc 14h40 chiều ngày 25/8, người dân sống ở tổ 7, khu phố Phước Hiệp, trên đường Lã Xuân Oai, phường Long Trường, quận 9, nghe tiếng khóc thét của hai bé gái con anh Bình. Nghi có chuyện bất thường, hàng xóm đến xem xét thì hai bé gái chỉ mọi người lên trên lầu.

Để lại thư tuyệt mệnh, người đàn ông nhiễm HIV giết vợ hờ rồi tự sát 5

Lá thư tuyệt mệnh anh Bình viết xin lỗi người thân trước khi chết.

Tại đây, người dân chứng kiến cảnh tượng hãi hùng, anh Bình nằm gục chết bên vũng máu, trên tay còn cầm con dao nhọn cán vàng. Cách đó không xa chị M. cũng đã tắt thở, bên cạnh là sợi dây điện màu vàng dài khoảng 50 cm.

Tại hiện trường, lực lượng công an ghi nhận: anh Bình chết do hai vết đâm thấu ngực bằng dao nhọn, chị M. chết bên cạnh. Khám nghiệm hiện trường, công an thu giữ sợi dây điện màu vàng, một con dao và 1 lá thư tuyệt mệnh ký tên Nguyễn Văn Bình với nội dung bế tắc trong cuộc sống nên giết “vợ” rồi tự tử. Ngoài ra, hiện trường không có dấu hiệu bị xáo trộn.

Theo nhận định ban đầu, có thể Bình siết cổ chị Mở đến chết rồi dùng con dao nhọn đâm vào cơ thể tự vẫn.

Để lại thư tuyệt mệnh, người đàn ông nhiễm HIV giết vợ hờ rồi tự sát 6

Người dân bàn tán về cái chết của hai người

Được biết, bản thân Bình không nghề nghiệp, vợ của Bình mất từ nhiều năm trước, để lại 2 con nhỏ. Hiện cả 3 cha con đến ở nhờ tại nhà người anh trai làm nghề chạy taxi. Còn chị M. là góa phụ, hàng ngày đi bán quán café. Thời gian gần đây có qua lại tình cảm với anh Bình.

Thời gian gần đây giữa hai người thường xảy ra cãi vã, mà theo nhiều người là liên quan đến chuyện ghen tuông.

Hiện cơ quan công an đang tích cực điều tra, làm rõ sự việc.

Phương Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục