Đề nghị truy tố gã hàng xóm U60 hại đời bé gái 11 tuổi

Sau khi giao cấu với bé gái hàng xóm, lão hàng xóm U60 đã cho bé bánh mang về ăn, đồng thời đe dọa cháu không cho nói với ai nếu không sẽ đánh.

Sau khi giao cấu với bé gái hàng xóm, lão hàng xóm U60 đã cho bé bánh mang về ăn, đồng thời đe dọa cháu không cho nói với ai nếu không sẽ đánh.

Tin tức trên báo Công an nhân dân cho hay ngày 28/12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Gia Lai đã đề nghị Viện KSND tỉnh Gia Lai truy tố bị can Nguyễn Văn Thảo (55 tuổi), trú ở xã Chư Pơng, huyện Chư Sê (Gia Lai) về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo kết luận điều tra, ông Thảo vốn là láng giềng với bà Chu Thị Hậu (42 tuổi). Bà Hậu có 3 con nhỏ, đứa lớn nhất sinh năm 1998, nhỏ nhất tên là H. (sinh năm 2003).

Vào ngày 25/9/2013, lợi dụng lúc bà Hậu đi vắng, chỉ có 3 cháu nhỏ ở nhà, Thảo đã nảy sinh ý định giao cấu với bé H.

Đề nghị truy tố gã hàng xóm U60 hại đời bé gái 11 tuổi 5

Căn nhà tuềnh toàng-nơi bốn mẹ con người đàn bà nghèo trú ngụ. (Ảnh Báo Gia Lai)

Thảo đã đi bộ đến trước bờ rào nhà bà Hậu và gọi cháu H. đến nhà rẫy của mình để lấy bánh về ăn.

Khi cả hai đến nhà rẫy thì Thảo đưa cháu H. vào phòng, cài then chốt cửa phía trong lại, sau đó đè cháu bé xuống giường thực hiện hành vi giao cấu. Thực hiện xong hành vi đồi bại, Thảo lấy bánh cho H. mang về nhà, đồng thời đe doạ cháu không được nói với ai, nếu không sẽ bị Thảo và mẹ (bà Hậu) đánh. Cháu H. cầm bánh mang về nhà cho hai anh trai cùng ăn.

Giở trò đồi bại với 2 bé gái, yêu râu xanh lĩnh án:

Thấy dễ dàng thực hiện hành vi đồi bại, khoảng 8h ngày 3/10/2013, Thảo lại đi bộ sang gọi H. đến nhà rẫy để ăn bánh.

Lần này, sau khi thực hiện xong hành vi giao cấu, Thảo cũng cho H. bánh trái và không quên căn dặn cháu bé không được hé lời với ai.

Năm ngày sau, vào lúc 9 giờ ngày 8/10/2013, “yêu râu xanh” sau khi thoả mãn thú tính đã đưa cho cháu H. 50.000 đồng.

Tối cùng ngày, bà Hậu phát hiện con gái mình có biểu hiện lạ nên gặng hỏi, bé H. đã khóc lóc kể lại chuyện bị Thảo quan hệ tình dục ba lần.

Ngày 9/10/2013, bà Hậu đã đưa H. đi khám, các bác sĩ bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai đã xác định cháu bé bị rách màng trinh. Đến ngày 31/12/2013, bà Hậu viết đơn gửi công an huyện Chư Sê tố cáo Thảo hiếp dâm cháu H.

Hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc, làm rõ hành vi phạm tội của đối tượng Thảo.

Theo Thùy Dung/ ĐSPL

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục