Tag

đề thi lạ

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về đề thi lạ. Mời các bạn đón đọc các bài viết về đề thi lạ và chia sẻ thông tin đề thi lạ

 • Đề thi “lạ” của ĐH Luật Hà Nội: Luật sư nói gì?

  Đề thi “lạ” của ĐH Luật Hà Nội: Luật sư nói gì?

  “Nội dung đề thi phải phù hợp với nội dung học phần đã quy định trong trương trình, đề thi kết thúc học phần hoặc do nhà trường quy định, hoặc được lấy từ ngân hàng đề thi theo quy định của hiệu trưởng nhà trường”, là ý kiến của luật sư Trịnh Anh Dũng về đề thi “lạ” của trường ĐH Luật Hà Nội.

 • Đề thi 'Cô bé bán diêm là số đơn': 'Làm khó học sinh chứ không dị'

  Đề thi "Cô bé bán diêm là số đơn": "Làm khó học sinh chứ không dị"

  Đó là nhận định của một giáo viên Ngữ văn về đề thi có nội dung trích dẫn "Cô bé bán diêm là số đơn..." dành cho học sinh lớp 12 tại Gia Lai đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

 • “Mốt” đề thi từ lạ đến…. 'sốc'?

  “Mốt” đề thi từ lạ đến…. "sốc"?

  Đổi mới giáo dục đi kèm với đổi mới thi cử là trận chiến không chỉ của những người làm chính sách, nó đã len lỏi đến  từng gia đình, từng học sinh và giáo viên. Để đáp ứng nhu cầu đổi mới này, hàng trăm bài thi, bài kiểm tra “lạ” đã ra đời đòi hỏi từ học sinh tiểu học đến THPT phải vận động tư duy một cách…mệt nghỉ.

 • Học sinh thích thú đề thi môn Văn bằng hình vẽ toán học

  Học sinh thích thú đề thi môn Văn bằng hình vẽ toán học

  Đề thi môn Văn nhưng chỉ vỏn vẹn 26 chữ và 2 hình vẽ mang tính toán học đã khiến những học sinh dự thi cảm thấy thích thú và đều ủng hộ cách ra đề mới mẻ, thú vị này.

 • Những đề thi lạ xôn xao dư luận

  Những đề thi lạ xôn xao dư luận

  Một đề thi yêu cầu viết hai câu thơ sử dụng tiếng địa phương Hà Tĩnh sang tiếng phổ thông đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cùng với một số đề thi xuất hiện trước đó như: đề thi có hình ảnh chữ Hán; hỏi về ngôn ngữ chát của giới trẻ ... dân mạng cho rằng đây là những đề thi "lạ", khá thú vị. 

 • Xôn xao đề thi lạ 'dịch' ... tiếng Hà Tĩnh

  Xôn xao đề thi lạ "dịch" ... tiếng Hà Tĩnh

  Đề thi yêu cầu viết hai câu thơ ‘Mô rú mô ri mô nỏ chộ/ Mô rào mô bể chộ mô mồ" bằng tiếng phố thông đang được dân mạng chia sẻ với nhiều ý kiến cho rằng đây là một câu hỏi lạ.