Đêm hội chân dài 8: Ngọc Trinh lưng trần, Linh Chi hở bạo

(Tinmoi.vn) Trước đêm diễn ra "Đêm hội chân dài  8", Vũ Khắc Tiệp và dàn chân dài Venus đã có buổi tiệc hoành tráng hội ngộ cùng nhau.

 

(Tinmoi.vn) Trước đêm diễn ra "Đêm hội chân dài  8", Vũ Khắc Tiệp và dàn chân dài Venus đã có buổi tiệc hoành tráng hội ngộ cùng nhau.

Vũ Khắc Tiệp xuất hiện lịch lãm như một quý ông trong sự kiện diễn ra tối qua (9/6). Sự kiện này là tiền đề cho đêm diễn ra chương trình đang được quan tâm nhất làng giải trí "Đêm hội chân dài".

Theo tin tức trong sự kiện tối qua có sự tham gia của dàn chân dài Venus. Đêm tiệc tối qua tại bar Sin Lounge cũng là sự kiện đầu tiên trước thềm Đêm hội chân dài 8. 

Năm nay, Đêm hội chân dài 8 còn được đặc biệt chú ý khi ông bầu Vũ Khắc Tiệp tuyên bố sẽ giới thiệu "Viên kim cương" mới được phát hiện, nhân tố bí ẩn và là con át chủ bài mới của Venus Fashion. Khắc Tiệp còn khẳng định chân dài này sẽ thay thế Ngọc Trinh để trở thành nữ hoàng giải trí mới của showbiz năm nay.

Với sự chuẩn bị công phu cùng sự góp mặt của dàn “chân dài” cũng như khách mời cực khủng, đêm hội hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị, khán giả sẽ được dịp “mở mang tầm mắt”.

Một số hình ảnh trong sự kiện đêm qua

Đêm hội chân dài 8: Ngọc Trinh lưng trần, Linh Chi hở bạo 6

Vũ Khắc Tiệp lịch lãm giữa dàn chân dài Venus

Đêm hội chân dài 8: Ngọc Trinh lưng trần, Linh Chi hở bạo 7

Vũ Khắc Tiệp tình cảm bên Ngọc Trinh

Đêm hội chân dài 8: Ngọc Trinh lưng trần, Linh Chi hở bạo 8

Đêm hội chân dài 8: Ngọc Trinh lưng trần, Linh Chi hở bạo 9

Đêm hội chân dài 8: Ngọc Trinh lưng trần, Linh Chi hở bạo 10

Khoác lên mình bộ đầm crop top trắng với những khoảng hở táo bạo, Linh Chi thu hút mọi ánh nhìn tại tiệc Vip Đêm hội chân dài

Quốc Huy

Xem thêm video clip 100 nghệ sĩ hát về "Những trái tim Việt Nam"

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục