Đến nhà nghỉ lấy tiền, cô gái bị bạn trai giở trò đồi bại

Đến nhà nghỉ để vay tiền thì chị A. bị Hiếu và Nam xông vào đánh và bắt chị D.A cởi quần áo để giở trò đồi bại.

Đến nhà nghỉ để vay tiền thì chị A. bị Hiếu và Nam xông vào đánh và bắt chị D.A cởi quần áo để giở trò đồi bại.

Sau 2 tháng lẩn trốn sự truy lùng gắt gao của cơ quan công an, sáng 12-5, Ứng Hoài Nam (SN 1991) trú tại phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, đối tượng có lệnh truy nã toàn quốc đã đến đầu thú tại CAP Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm. Nam chính là 1 trong 2 đối tượng đã có hành vi hiếp dâm và cướp tài sản của chị D.A (SN 1991), trú tại quận Tây Hồ vào ngày 1-3-2015.

Đến nhà nghỉ lấy tiền, cô gái bị bạn trai giở trò đồi bại 1

Đối tượng tại cơ quan công an.

Trước đó, như tin đã đưa, ngày 1-3-2015, chị D.A đã đến CAP Xuân La trình báo về việc bị hai đối tượng hiếp dâm và cướp tài sản.

Theo trình báo của nạn nhân, vào khoảng giữa tháng 2, thông qua mạng xã hội D.A quen biết Nguyễn Xuân Hiếu. Sau nhiều lần trò chuyện, D.A và Hiếu đã trở nên thân thiết. D.A “ngỏ lời” vay một khoản tiền để trang trải sinh hoạt và được đồng ý. Ngày 1-3, Hiếu hẹn D.A đến một nhà nghỉ trên đường Lạc Long Quân để đưa tiền. Khi D.A đến thì thấy không chỉ có Hiếu mà có thêm một nam thanh niên nữa.

Nói chuyện một lúc, hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến việc cự cãi. Sau đó, Hiếu và Nam xông vào đánh và bắt chị D.A cởi quần áo để giở trò đồi bại. Thỏa mãn nhu cầu xong, Hiếu và Nam còn lấy của D.A 1 triệu đồng và 1 chiếc điện thoại Nokia. Hiếu chia cho Nam 1 nửa và Nam đã dùng số tiền này để trả tiền phòng..

Khi biết tin mình bị truy đuổi, nên Nam đã nhanh chóng về nhà, lấy 30 triệu đồng và bỏ trốn. Nam không mang theo điện thoại, không một lần gọi điện về nhà hỏi han tình hình. Với số tiền mang theo, trong hơn 2 tháng Nam đã đi các tỉnh như Bắc Giang, Quảng Ninh, Lạng Sơn, một vài lần về Hà Nội nhưng không hề về nhà. Lang thang tại các tỉnh, Nam cũng kiếm việc làm như phu hồ, hướng dẫn viên du lịch, khi có tiền thì rủng rỉnh ngủ tại nhà nghỉ, lúc hết tiền lại ra công viên, vườn hoa.

Khi tiêu hết số tiền mang theo, Nam trở về nhà. Được sự động viên của gia đình, CAP Xuân Tảo, Nam đã hối hận vì hành vi của mình, ra đầu thú để mong hưởng lượng khoan hồng của pháp luật.

CAP Xuân Tảo đã lập hồ sơ, bàn giao đối tượng cho Cơ quan CSĐT CAQ Tây Hồ để tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng Ứng Hoài Nam theo đúng quy định của pháp luật.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục