Đi chơi với trai lạ, thiếu nữ 19 tuổi bị hiếp dâm tập thể rồi ném xuống bãi cát

(Tinmoi.vn) Sau khi thay nhau cưỡng hiếp thiếu nữ trẻ mới quen, 2 gã thanh niên mang cơ thể khỏa thân của nạn nhân bỏ lại ở bãi cát gần một công trường xây dựng.

 

 

(Tinmoi.vn) Sau khi thay nhau cưỡng hiếp thiếu nữ trẻ mới quen, 2 gã thanh niên mang cơ thể khỏa thân của nạn nhân bỏ lại ở bãi cát gần một công trường xây dựng.

Emirates 247 đưa tin, tòa án Dubai mới đây đã tổ chức xét xử trường hợp hiếp dâm tập thể một thiếu nữ trẻ. Nạn nhân có tên WB, 19 tuổi, quốc tịch Pháp đã bị 2 thanh niên AL, 23 tuổi và SS, 34 tuổi, quốc tịch Ả rập cưỡng hiếp trong lần đầu tiên gặp nhau.

Nạn nhân cho biết cô đồng ý đi chơi cùng 2 thanh niên vào buổi tối sau khi gặp họ ở khách sạn. Tán gẫu khoảng hơn 1 tiếng thì AL và SS mời cô gái ra ngoài chơi. Cả 3 đi trên xe về nhà một trong số những thanh niên này, cùng xem tivi và uống rượu.

Uống khoảng 3 ly rượu, WB trở nên say xỉn và không nhận thức được gì. Khi cô tỉnh lại đã thấy mình ở trong bệnh viện, cơ thể có nhiều vết bầm tím. Các bác sĩ cho biết họ tìm thấy tinh trùng của 2 nam giới trên cơ thể cô gái.

Dù vậy, nạn nhân vẫn không thể nhớ ra các tình tiết của sự việc nghiêm trọng. Tại phiên điều trần, ông Ali Mohammed, một người dân ở Barsha nói rằng ông phát hiện cơ thể khỏa thân của cô gái trẻ trên đường đi làm về trong tình trạng bất tỉnh nhân sự.

Trong khi đó, 2 nghi phạm đã thừa nhận tội danh của mình nhưng phản biện rằng chúng quan hệ dựa trên sự đồng thuận của thiếu nữ này.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

Nguyễn Trang (Theo Emirates247)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục