Đi giăng lưới, phát hiện thi thể thai nhi bị thả trôi sông

Trong lúc đi giăng lưới ven tuyến kênh nối liền với sông Vàm Cỏ Đông, một người dân phát hiện một thi thể thai nhi còn chưa cắt dây rốn được gói trong bịch nilon.

Trong lúc đi giăng lưới ven tuyến kênh nối liền với sông Vàm Cỏ Đông, một người dân phát hiện một thi thể thai nhi còn chưa cắt dây rốn được gói trong bịch nilon.

Đi giăng lưới, phát hiện thi thể thai nhi bị thả trôi sông 1

Nơi ông Cư phát hiện thai nhi. Ảnh: Thanh niên

Theo thông tin trên Thanh niên, Người Lao Động, chiều 18/11, ông Nguyễn Hữu Tâm, Chủ tịch UBND xã Thạnh Lợi, H. Bến Lức, tỉnh Long An cho biết, cơ quan công an đã khám nghiệm xong tử thi thai nhi được phát hiện trên dòng kênh và giao cho chính quyền địa phương chôn cất.

Ông Tâm cho biết, khoảng 22h ngày 17/11, ông Nguyễn Thanh Cư (43 tuổi, ngụ ấp 3, xã Thạnh Lợi) đi giăng lưới dọc tuyến kênh Tắc nối liền với sông Vàm Cỏ Đông thì nghe có mùi hôi thối và thấy một bịch nilon vướng vào cây cạnh tay lưới.
 
Khi ông Cư lại gần pha đèn thấy có tấm vải quấn bên ngoài cùng tã lót quần áo trẻ em, ông kéo lên bờ mở ra xem thì phát hiện đây là thai nhi nam chưa cắt dây rốn bị chết ngạt.
 
Ngay sau đó ông đã báo cho chính quyền địa phương, cơ quan chức năng xuống hiện trường tiến hành khám nghiệm, xác định thai nhi có khả năng đã tử vong cách thời điểm phát hiện 2 ngày. Hiện chưa rõ thân nhân của bé trai xấu số nói trên.
 
Đến 8h sáng nay 18/11, công tác khám nghiệm hoàn tất, thai nhi được bàn giao cho chính quyền địa phương chôn cất.
 
Đức Hòa (tổng hợp)
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục