Đi hát karaoke bị đâm chết vì làm vỡ tủ kính

Tuyến liền vớ lấy con dao gần đó chém liên tiếp 2 nhát vào lưng của Phong. Bị chém, Phong bỏ chạy về phía phòng hát nhưng Tuyến tiếp tục đuổi theo chém nhiều nhát vào người, lưng của Phong.

Tuyến liền vớ lấy con dao gần đó chém liên tiếp 2 nhát vào lưng của Phong. Bị chém, Phong bỏ chạy về phía phòng hát nhưng Tuyến tiếp tục đuổi theo chém nhiều nhát vào người, lưng của Phong.

Đi hát karaoke bị đâm chết vì làm vỡ tủ kính 5

Địa điểm xảy ra vụ án mạng.

Sáng ngày 23/10, TAND tỉnh Nghệ An đã mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử vụ án giết người.

Xét thấy trong vụ án này có một phần lỗi của nạn nhân, bị cáo đã thành khẩn khai báo, nên HĐXX tuyên phạt Nguyễn Văn Tuyến 12 năm tù giam.

Hung thủ là Nguyễn Văn Tuyến (SN 1968, trú tại xóm 15, xã Nghi Lâm, Nghi Lộc, Nghệ An). Nạn nhân của vụ án là anh Nguyễn Ngọc Phong (SN 1985, trú xóm 2, xã Nghi Mỹ, Nghi Lộc).

Theo cáo trạng khoảng 20h45 ngày 18/3/2014, Phong cùng nhóm 4 người bạn đến quán karaoke do Tuyến làm chủ để hát. Tại đây, Phong đã làm vỡ tấm kính ở tủ đựng dàn máy hát karaoke.

Đúng lúc này, Tuyến đi vào phát hiện nên đã mắng nhóm của Phong: “Các anh đi hát mà đập phá phòng như thế này thì tôi không cho hát nữa” rồi rút nguồn điện và đi ra quầy tính tiền đứng.

Quá bực tức với thái độ của ông chủ quán, anh Phong chạy đến quầy tính tiền và chửi lớn: “Thằng chủ quán mô rồi, ra xin lỗi tau mau, không tau giết”. Thấy Tuyến không nói gì mà đứng im, Phong lao tới túm cổ áo và đấm liên tiếp vào vùng trán, vùng thái dương của Tuyến.

Không kiềm chế được bản thân, Tuyến liền vớ lấy con dao gần đó chém liên tiếp 2 nhát vào lưng của Phong. Bị chém, Phong bỏ chạy về phía phòng hát nhưng Tuyến tiếp tục đuổi theo chém nhiều nhát vào người, lưng của Phong.

Phát hiện sự việc trên, người bạn đi cùng nhóm của Phong chạy đến can ngăn và rút con dao từ tay Tuyến. Riêng Phong bỏ chạy 1 đoạn thì gục xuống. Ngay sau đó, Phong được người dân đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong ngay sau đó.

Cùng ngày, khi biết Phong đã chết, Nguyễn Văn Tuyến đã đến Công an huyện Nghi Lộc đầu thú.

Sau khi Tuyến bị bắt giam để phục vụ quá trình điều tra, gia đình Tuyến đã bồi thường cho gia đình nạn nhân 190 triệu để khắc phục hậu quả.

Theo Trang Lê/Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục