Đi làm rừng, phát hiện bộ xương người không đầu

(Tinmoi.vn) Một số người dân đi làm rừng đã phát hiện tại núi Dương Bồ có một bộ xương người đã tan rã thịt, một phần hộp sọ nằm cách bộ xương khoảng 3m.

 

 

(Tinmoi.vn) Một số người dân đi làm rừng đã phát hiện tại núi Dương Bồ có một bộ xương người đã tan rã thịt, một phần hộp sọ nằm cách bộ xương khoảng 3m.


Theo tin tức, chiều ngày 23/2, ông Lê Văn Thôi, Chủ tịch UBND xã Bình Phú, huyện Thăng Bình, Quảng Nam xác nhận, tại địa bàn, người dân vừa phát hiện một bộ xương người không có đầu chết nhiều năm.

Theo ông Thôi, trước đó vào khoảng 9h sáng ngày 19/2, một số người dân xã Tiên Sơn, huyện Tiên Phước đi làm rừng và phát hiện tại núi Dương Bồ, xã Bình Phú có một bộ xương người đã tan rã thịt, một phần hộp sọ nằm cách bộ xương khoảng 3m, bên bộ xương còn có đôi dép rọ bộ đội, quần và áo màu xanh, áo lạnh màu xám, được xác định là nam giới.

Đi làm rừng, phát hiện bộ xương người không đầu 4

Hiện trường sự việc - Ảnh: PLVN

Ngay sau khi phát hiện bộ xương, chính quyền địa phương xã Bình Phú cùng người dân đã điện báo công an huyện Thăng Bình cũng như Công an tỉnh Quảng Nam có mặt tại hiện trường để điều tra xác minh danh tính của nạn nhân và khám nghiệm hiện trường. Hiện bộ xương đã được mai táng.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng Quảng Nam tiếp tục điều tra làm rõ.

Tương tự, trước đó, trong lúc cuốc đất be bờ, hai vợ chồng anh Hùng (thôn Phú Nghĩa, xã Phú Nghĩa (huyện Thạch Thất, Hà Nội) đã cuốc nát một chiếc sọ người.

Theo đó, vào khoảng 10h ngày 13/2, trong lúc đang cuốc đất be bờ ở khu vực Đồng Săn (xã Phú Nghĩa), vợ anh Hùng cuốc phải chiếc sọ người. Ban đầu, hai vợ chồng không nghĩ đó là sọ người vì có nhiều túi nilon bọc bên ngoài nên đã quăng lên bờ mương.

Ít phút sau, một người phụ nữ đi làm qua nhìn thấy, phát hiện đó là sọ người đã kêu thét lên. Ngay sau đó, thông tin được báo lên chính quyền địa phương.

Theo một số người dân địa phương, sọ người tìm thấy có thể là một phần xương cốt của người bị mất tích hiện vẫn chưa tìm thấy trong vụ tàn sát đẫm máu của hai băng nhóm ''xã hội đen'' trên địa bàn cách đây hơn 2 năm về trước.

T.N (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục