Đi nhờ xe, nữ sinh lớp 8 bị xâm hại đến ngất xỉu

Thấy Thu mặc quần áo học sinh cũng đang trú mưa, Tuấn ngỏ đi cho đi nhờ xe. Tuấn chở Thu đến nơi vắng vẻ và giở trò đồi bại, mặc cho Thu van xin, chống cự.

Thấy Thu mặc quần áo học sinh cũng đang trú mưa, Tuấn ngỏ đi cho đi nhờ xe. Tuấn chở Thu đến nơi vắng vẻ và giở trò đồi bại, mặc cho Thu van xin, chống cự.

Báo Vnexpress, Công Lý, VTC đưa tin, ngày 7/1, TAND Tỉnh Thừa Thiên-Huế mở phiên tòa xét xử phúc thẩm với bị cáo Trần Văn Tuấn (SN 1997, trú bản Khe Trân, xã Phong Mỹ, Phong Điền, Thừa Thiên-Huế) về tội "Hiếp dâm trẻ em".

Theo cáo trạng, ngày 25/4/2015 Tuấn điều khiển xe máy trên tỉnh lộ 17 từ thị trấn Phong Điền đến xã Phong Mỹ để về nhà. Do trời mưa nên Tuấn trú tại một quán nhỏ ven đường.

Đi nhờ xe, nữ sinh lớp 8 bị xâm hại đến ngất xỉu 1

Bị cáo Trần Văn Tuấn tại phiên tòa - Ảnh: Công lý

Tại đây, thấy bé Thu* (14 tuổi, trú cùng xã) đang trên đường đi học về cũng vào trú mưa, Tuấn ngỏ ý muốn cho nữ sinh đi nhờ xe về nhà và được cháu bé đồng ý.

Tuấn chở Thu đến một bến đò cũ vắng người rồi giở trò đồi bại, mặc cho nạn nhân van xin, chống cự.

Sau khi thực hiện xong hành vi, thấy cháu Thu ngất xỉu, Tuấn lay Thu dậy rồi chở về đến đầu thôn, sau đó để Thu đi bộ về nhà.

Thời điểm gây án, bị cáo Tuấn còn 10 ngày nữa mới đủ 18 tuổi.

Tại tòa, Tuấn thừa nhận mọi hành vi phạm tội. Ngoài ra, bị cáo thừa nhận vào năm 2010 đã một lần can tội Hiếp dâm trẻ em và bị đưa vào trại giáo dưỡng dành cho trẻ vị thành niên.

HĐXX nhận định, hành vi của Tuấn đã trực tiếp xâm hại đến sức khỏe, gây tổn thương lớn về mặt tinh thần cho nạn nhân nên cần có hình phạt thích đáng để răn đe. Mức án mà cấp sơ thẩm đã tuyên là đúng người, đúng tội.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục