Địa điểm kinh doanh đắt đỏ nhất Hà Nội

Để có chỗ làm ăn, nhiều nhà đầu tư có thời điểm phải “đội đơn” xếp hàng để chờ đến lượt vào thuê mặt bằng kinh doanh, dù bình quân mỗi đơn vị đi thuê phải bỏ ra khoảng 2,5 tỷ đồng/năm.

Địa điểm kinh doanh đắt đỏ nhất Hà Nội 1
 • kinh doanh đắt đỏ nhất Hà Nội.

  Tòa nhà này gồm 6 tầng, có góc nhìn bao quát cả Hồ Gươm, để kinh doanh ở đây, bình quân mỗi năm 1 đơn vị đi thuê phải bỏ ra khoảng 2,5 tỷ đồng. Thậm chí, có thời điểm, nhiều nhà đầu tư phải “đội đơn” xếp hàng để chờ đến lượt vào thuê mặt bằng kinh doanh. 

  Địa điểm kinh doanh đắt đỏ nhất Hà Nội 6

  Đến nay, nhiều thương hiệu thời trang và đồ uống danh tiếng đã có mặt tại tòa nhà. Hầu hết diện tích tòa nhà đã được chủ đầu tư cho các doanh nghiệp tư nhân thuê lại để kinh doanh buôn bán, mở nhà hàng ăn uống với giá cả đắt đỏ. 

  Mỗi ngày, tòa nhà “Hàm cá mập” đón một lượng lớn du khách đến đây mua sắm, ăn uống. Khách hàng tới quán chủ yếu là giới nhà giàu. Không chỉ thu hút khách nội địa, nơi này còn đón lượng lớn khách nước ngoài đến đây để nhìn thấy một Hồ Gươm trọn vẹn hơn. 

  Xem thêm Video cách phòng chống đột quỵ khi trời rét :

Chỉa sẻ trên antt.vn, một nhân viên ở đây chia sẻ, diện tích tầng 1 của tòa nhà khoảng 200m2 đã được thương hiệu giày dép, phụ kiện ALDO và hãng trang sức Swarovski thuê làm mặt bằng kinh doanh. Mỗi đơn vị thuê “quản” 100m2 với mức giá phải trả là 210triệu/ tháng. Theo đó, chỉ tính riêng thuê mặt bằng, các đơn vị này đã phải bỏ ra khoảng 2,5 tỷ đồng/ năm.

Từ tầng 2 đến tầng 5 của tòa nhà được các đơn vị kinh doanh thuê làm nhà hàng ăn uống như Highlands coffee, quán Mỳ Hàn Quốc, City view cafe. 

Còn theo nữ nhân viên bán coffee, vì mức giá thuê mặt bằng cao nên giá bán sản phẩm ở đây cũng “chát” hơn. Một số đồ uống được bán ra từ 40.000 – 110.000đ. 

Thời điểm đêm giao thừa của tết Nguyên Đán hàng năm, các quán kinh doanh cà phê ở "Hàm cá mập" được xếp vào một trong những nơi có cơ hội "hốt bạc" nhờ bán vé chỗ ngồi xem pháo hoa. Để có chỗ ở tòa nhà này vào những dịp như vậy, khách hàng thường phải đặt chỗ trước. 

Phan Thủy


Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục