Dịch vụ cho thuê bạn giá 1,7 triệu đồng phục vụ thanh niên Nhật “sống ảo”

Dịch vụ này chuyên cung cấp người bạn giả cho những khách hàng ít bạn bè và chưa có người yêu. Với giá thuê 1,7 triệu đồng/người họ sẽ cùng nhau chụp ảnh và đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội.

Dịch vụ này chuyên cung cấp người bạn giả cho những khách hàng ít bạn bè và chưa có người yêu. Với giá thuê 1,7 triệu đồng/người họ sẽ cùng nhau chụp ảnh và đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội.

Khi công nghệ càng phát triển và gần gũi với cuộc sống con người thì càng xuất hiện nhiều dịch vụ kỳ lạ. Một trong số đó là dịch vụ dành riêng cho những vị khách thích “sống ảo” nhưng có ít bạn bè và chưa có người yêu.

Dịch vụ cho thuê bạn giá 1,7 triệu đồng phục vụ thanh niên Nhật “sống ảo”  1

Một công ty Nhật Bản chuyên cung cấp những người bạn giả cho các khách hàng ít bạn và chưa có người yêu. Ảnh: The Japan Times

Dịch vụ có tên “cho thuê bạn”, được công ty Family Romantic (Nhật Bản) cung cấp với mức giá 8.000 Yên, tương đương khoảng 1,7 triệu đồng cho mỗi lần sử dụng dịch vụ, những người đóng giả bạn bè đều là nhân viên của công ty, theo thông tin từ The Japan Times.

Dịch vụ cho thuê bạn giá 1,7 triệu đồng phục vụ thanh niên Nhật “sống ảo”  2

Với mức phí 1,7 triệu đồng khách hàng sẽ thuê được một người bạn và cùng chụp ảnh đăng lên mạng xã hội.

Cụ thể, dịch vụ này cung cấp cho khách hàng một người bạn để cùng chụp ảnh trong khoảng thời gian 2 tiếng, đối với mức giá 8.000 Yên chỉ dành cho thuê một người bạn giả, còn nếu thuê nhiều hơn khách hàng sẽ phải trả thêm phí. Khách hàng sẽ được lựa chọn người bạn theo lứa tuổi, ngoại hình và cả phong cách thời trang.

Chia sẻ về dịch vụ mới mẻ này, một khách hàng cho biết, anh đã từng thuê 10 nhân viên tại đây để đóng giả làm bạn thân trong tiệc sinh nhật của anh tại khách sạn ở Tokyo. Họ cùng chụp ảnh, uống rượu ở bar và ngắm bầu trời ban đêm. Tất cả những hình ảnh đều được vị khách hàng này đăng tải lên mạng xã hội để thỏa mãn nhu cầu “sống ảo” của mình. Và tất nhiên mức giá cho buổi tiệc sinh nhật cùng những người bạn giả này hoàn toàn không hề rẻ.

Lê Khánh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục