Hotgirl kiếm gần 40 triệu/tháng nhờ dịch vụ tâm tình

Các cô gái trẻ Trung Quốc trang điểm đẹp, trò chuyện với khách, mua vui cho họ bằng những hành động và cử chỉ đáng yêu có thể kiếm được những khoản tiền lớn nhờ dịch vụ tâm tình trực tuyến trên mạng với những người đàn ông cô đơn.

Các cô gái trẻ Trung Quốc trang điểm đẹp, trò chuyện với khách, mua vui cho họ bằng những hành động và cử chỉ đáng yêu có thể kiếm được những khoản tiền lớn nhờ dịch vụ tâm tình trực tuyến trên mạng với những người đàn ông cô đơn.

Trong thế giới hostess hay idol (thần tượng) trực tuyến Trung Quốc, đàn ông tìm được bạn đồng hành nữ ảo còn các cô gái tìm thấy sự giàu sang.

Nữ sinh Xiao Yue, 21 tuổi, dành bốn giờ mỗi ngày để trò chuyện trực tuyến với người hâm mộ cô, những người sẽ tặng cô hoa hồng ảo và những món quà giá trị khác.

Xiao là một trong số hơn 10.000 hostess trên trang mạng trực tuyến bobo.com, nơi dành cho bất kỳ ai muốn ghi âm giọng hát, chơi piano, khiêu vũ hay trò chuyện phiếm. Mọi hoạt động này đều diễn ra trực tiếp khi các hostess tương tác với người dùng.

Hotgirl kiếm gần 40 triệu/tháng nhờ dịch vụ tâm tình 1

Nữ sinh Sun Xiaohou cũng là một hotgirl xinh đẹp trong thế giới của nghề tâm tình trực tuyến ở Trung Quốc. Cô đang thực hiện bài nhảy trước camera máy tính để làm vui lòng khách.

Hotgirl kiếm gần 40 triệu/tháng nhờ dịch vụ tâm tình 2

Cô gái Xianggong trang điểm trước khi bắt đầu cuộc trò chuyện trực tuyến với khách trong phòng riêng

Hostess phần lớn là ca sĩ, tuổi từ 20 đến 35. Họ vui đùa với phần đông khán giả nam giới. Tỏ ra đáng yêu và giọng nói ngọt ngào là điều bắt buộc của hostess. Đặc điểm của Xiao Yue là “thảo mai” và giọng nói nũng nịu. Người xem sẽ đưa ra đánh giá của mình với hostess bằng việc gửi cho cô những món quà ảo trị giá lên tới hàng nghìn nhân dân tệ. Những món quà này sẽ được hệ thống đổi ra tiền mặt cho hostess.

 “Chúng tôi không biết nhau nhưng sau khi giao tiếp, sẽ nảy sinh những cảm xúc khó diễn tả. Họ sẽ dần dần ủng hộ tôi, dù có lẽ những ai không dùng dịch vụ này sẽ không hiểu được cảm giác đó”, Xiao cho biết.

Zhu Peihua, một người hâm mộ Xiao, cho biết mối quan hệ với hostess chỉ thuần túy là tình bạn. “Hết giờ làm, ngoài việc xem tivi, xem phim hay nằm ườn trên giường chơi điện tử, tôi không có người bạn thực sự nào để trò chuyện. Nhưng với dịch vụ tâm tình, đây là người thật và bạn có thể tương tác với họ”, Zhu chia sẻ.

Hotgirl kiếm gần 40 triệu/tháng nhờ dịch vụ tâm tình 4

Xiao nhận được từ vài nghìn tới hơn 10.000 nhân dân tệ (hơn 1.600 USD) một tháng nhờ những món quà ảo được người dùng như Zhu gửi và được quy đổi ra tiền. Số tiền này chưa là gì so với con số kỷ lục hơn 161.000 USD mà một hostess từng kiếm được từ dịch vụ này. Hiện có 50 công ty internet ở Trung Quốc có dịch vụ tâm tình trực tuyến.

Hotgirl kiếm gần 40 triệu/tháng nhờ dịch vụ tâm tình 5

Xianggong được khách gửi tặng quà khi đang tâm tình trực tuyến.

Xiao Yue cho biết hầu hết bạn bè đều không biết công việc của cô vì trong mắt nhiều người, những trang có dịch vụ hostess trực tuyến chủ yếu chứa nội dung khiêu dâm. Tuy nhiên, sau hàng loạt động nghiêm khắc của nhà chức trách nhằm chống lại văn hóa khiêu dâm suốt nhiều năm qua, các dịch vụ hostess đã dần trong sạch nội dung và đem lại cái nhìn thiện cảm hơn trong mắt nhiều người. Zuo Ming, người đứng đầu các hoạt động tại bobo.com cho biết: “Chúng tôi có những quy định rất rõ ràng về những gì bạn có thể làm và những gì bạn không thể làm được”.

Wang Dong, một khách nam thường xuyên sử dụng dịch vụ tâm tình trên mạng, cho biết anh không có nhiều tiền. Sau giờ làm việc ngoài xem TV, anh chẳng có ai để nói chuyện. Với thế giới tâm tình trực tuyến, anh có thể kết nối và nói chuyện với những con người thực sự.

Hotgirl kiếm gần 40 triệu/tháng nhờ dịch vụ tâm tình 6

Wang Dong đang tâm sự cùng một hostess

Bảo An (Dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục