Điềm báo danh hài Anh Vũ qua đời và giấc mơ vô cùng ám ảnh của diễn viên Minh Luân

Trước thông tin nghệ sĩ hài Anh Vũ qua đời, nhiều sao Việt cùng người hâm mộ bàng hoàng thương tiếc.

Ngày 2/4,thông tin nghệ sĩ hài Anh Vũ đột ngột qua đời trong chuyến lưu diễn tại Mỹ khiến cả showbiz Việt bàng hoàng.

Qua mạng xã hội, nhiều nghệ sĩ cùng người hâm mộ đã bày tỏ niềm thương tiếc đối với Anh Vũ. Mới đây, diễn viên Minh Luân - người có mặt trong đêm diễn 31/3 cùng Anh Vũ chia sẻ câu chuyện về giấc mơ khi Anh Vũ từ trần thu hút sự chú ý trên mạng xã hội.

Cụ thể nội dung là: "Chẳng hiểu tại sao hôm nay tôi không ngủ được? Không hẳn là trái múi giờ đâu, nhưng không biết có phải vì tôi bàng hoàng khi nghe tin dữ về Anh Vũ hay không? Thật lòng tôi không nói xạo, tôi cũng không dám đăng tin trên Facebook vì tôi nghĩ sẽ có nhiều người đọc và hiểu sai về tôi, sẽ cho rằng tôi thêu dệt thêm mọi chuyện đã rồi.

Điềm báo danh hài Anh Vũ qua đời và giấc mơ vô cùng ám ảnh của diễn viên Minh Luân 1

Minh Luân đã mơ thấy nghệ sĩ Anh Vũ với hình ảnh vô cùng ám ảnh. Ảnh internet

Nhưng thật sự lúc tối 1/4 nằm ngủ trên máy bay từ Los Angeles về Taipei, tôi đã nghe tiếng Anh Vũ gọi từ rất xa và tiến sát lại gần tôi. Anh muốn nói với tôi cái gì đó, trong ánh mắt như cầu khẩn điều gì đó, muốn nói nhiều thứ nhưng không nói được, miệng cứ lắp bắp rồi khuất xa dần với gương mặt đen xạm, ánh mắt trắng xóa với tròng trắng khác thường và đầu tóc quăn như sợi mì Ý rồi anh biến mất.

Khi tỉnh giấc tôi cầm ngay chiếc phone nhưng rất tiếc trên máy bay không có internet nên đành chịu. Thường khi tới Taipei tôi hay thích shopping lắm nhưng không hiểu sao lại thôi thúc tôi cầm phone lên ngay và nhận liền những tin nhắn dữ về Anh Vũ. Tôi bàng hoàng lắm không hiểu vì sao? Chuyện gì đang xảy ra? Thông tin này thật không? Và giấc mơ ấy muốn nói lên điều gì? Tôi hoang mang và khóc ngay lúc ấy.

Khi về đến Việt Nam mọi việc đã rõ ràng chứ không phải ngày Cá tháng 4. Giờ tôi chỉ biết cầu mong anh hãy yên nghĩ bình an nơi vĩnh hằng nhưng cũng cầu mong anh hãy hiện hình về cho tôi gặp lần nữa, và hãy nói hết những gì cần nói đi Anh Vũ? Vì tôi và anh không những là anh em cùng sân khấu mà là hơn anh em ruột thịt. Bởi không có anh động viên tôi đã về quê lâu rồi từ năm 2007, lúc đó tôi trượt trong một cuộc thi diễn viên điện ảnh triển vọng trong tuyệt vọng.

Anh đã chửi tôi là người ta càng vùi dập, em càng phải mạnh mẽ. Người ta muốn em về quê thì phải ở lại Sài Gòn để chứng minh mình có năng lực, muốn phát triển sự nghiệp. Và em đã làm được, khán giả đã nhớ và biết đến em rồi. Nhưng khi em chưa trọn tình nghĩa và đền đáp thì anh đã đi... đi không lời từ biệt.

Em đã là người em của anh thực thụ, kết nghĩa với Anh Vũ rồi, và làm tròn bổn phận của người em đối với anh rồi, nhưng sao em vẫn thấy nợ anh ân tình, nợ anh lời chào tạm biệt và nợ anh giây phút ngồi cạnh anh lúc nhắm mắt lìa đời...
Anh Vũ ơi? Tạm biệt Anh trai nhé! Và cầu mong anh hãy trở về quê hương, yên nghỉ nơi vĩnh hằng không còn lưu luyến gì nơi trần thế nữa", Minh Luân nghẹn ngào viết trên trang cá nhân.

Dưới bài đăng, hàng loạt nghệ sĩ cùng người hâm mộ đã để lại lời nhắn bày tỏ niềm thương tiếc và mong anh yên nghỉ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục