Diễn biến bất ngờ vụ nữ giáo viên để lại xe máy và thư tuyệt mệnh rồi mất tích bí ẩn

Liên quan đến vụ nữ giáo viên để lại xe máy và thư tuyệt mệnh dựng hiện trường vụ tử tử rồi mất tích bí ẩn, lãnh đạo xã tiết lộ thông tin mới.

Trao đổi với PV Saostar, Lãnh đạo Trường tiểu học xã Trung Yên, nơi Vũ Thị Như Q. công tác cho biết, nhà trường đã nắm được vụ việc cô Q. dựng hiện trường vụ tự tử và đã gọi điện báo về nhà.

Theo lãnh đạo Trường Tiểu học Trung Yên, quá trình công tác cô Q. ở lại khu tập thể nhà trường và không có biểu hiện gì khác thường.

“Tôi cũng có nghe thông tin là cô Q. nợ ngân hàng khoản tiền khoảng hơn 100 triệu đồng. Cụ thể các khoản nợ ngoài khác nữa có hay không thì tôi không nắm rõ”, vị lãnh đạo cho hay.

Diễn biến bất ngờ vụ nữ giáo viên để lại xe máy và thư tuyệt mệnh rồi mất tích bí ẩn 1

Hiện trường cô Q. để gần cầu trước khi mất tích bí ẩn. Ảnh internet

Cũng nói thêm với nguồn trên, lãnh đạo UBND xã Bình Yên cho hay, ngay tại hiện trường hôm xảy ra sự việc cũng xuất hiện hai thanh niên đến thăm dò tình hình về Q., họ nói rằng nữ giáo viên này vay của họ hơn 10 triệu đồng.

Trước đó, tin tức trên Trí thức trẻ, khoảng 5h ngày 27/8, người dân đi làm sớm thì phát hiện chiếc xe máy, bên cạnh có lọ thuốc trừ sâu và một đôi dép cao gót tại cầu Bình Yên, xã Bình Yên, huyện Sơn Dương, Tuyên Quang.

Đến gần trưa cùng ngày, chiếc xe vẫn ở nguyên vị trí, thấy nghi vấn có dấu hiệu một vụ tự tử, người dân liền thông báo cho cơ quan chức năng địa phương.

Qua tìm hiểu, chủ nhân chiếc xe là Vũ Thị Như Q. (SN 1988, quê tại xã Thượng Ấm, huyện Sơn Dương). Chị Q. đang công tác tại thư viện, kiêm văn thư của Trường tiểu học xã Trung Yên, cùng huyện.

Trên VTC News đưa tin, nội dung bức thư tuyệt mệnh, cô Q. gửi lời xin lỗi bố mẹ vì chưa báo hiếu đồng thời nhờ bố mẹ chăm sóc con hộ mình. Trong thư cũng đề cập đến nguyên nhân cô này tự tử là do nợ nần.

"Khi bố mẹ nhận được dòng chữ này, có lẽ con dã không còn trên cõi đời này nữa... Con biết con làm như này sẽ khiến bố mẹ đau lòng nhưng một, hai năm sẽ đâu đấy thôi mẹ ạ. Con còn sống ngày nào cũng lo sợ, cũng khổ sở vì nợ nần rồi bố mẹ cũng phải nợ nần vì con thì con không cố được nữa mẹ ạ...", trích nội dung bức thư tuyệt mệnh của chị Q..

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục