Điều tra lại toàn bộ lời khai của hoa hậu Phương Nga

VKSND TP HCM đã trả hồ sơ, yêu cầu Cơ quan CSĐT Công an TP điều tra lại toàn bộ lời khai của Trương Hồ Phương Nga.

VKSND TP HCM đã trả hồ sơ, yêu cầu Cơ quan CSĐT Công an TP điều tra lại toàn bộ lời khai của Trương Hồ Phương Nga.

Ngày 14/10, được biết VKSND TP Hồ Chí Minh vừa ra quyết định trả hồ sơ cho Cơ quan CSĐT cùng cấp vụ án hoa hậu Trương Hồ Phương Nga (29 tuổi, ngụ TP Hà Nội) cùng bạn Nguyễn Đức Thuỳ Dung, ngụ TP Hồ Chí Minh) can tội "lừa đảo chiếm đoạt tài sản" để điều tra lại.

Thông tin về vụ việc được các báo Công an TP HCM, Công an nhân dân, Pháp luật TP HCM, Người lao động, Infonet, Tiền Phong đăng tải.

Cụ thể, VKSND TP HCM yêu cầu công an làm rõ có hay không bản hợp đồng tình dục trị giá 16,5 tỉ đồng như lời khai của Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung (SN 1987, bạn Nga) khai tại phiên tòa ngày 21/9.

Làm rõ lời khai có các phụ nữ như Mai Phương, chị Tâm; làm rõ có hay không việc 4 người đàn ông lạ mặt ép buộc hoa hậu Phương Nga ký hợp đồng mua bán nhà tại một quán karaoke ở quận 1.

Điều tra lại toàn bộ lời khai của hoa hậu Phương Nga 1

Trương Hồ Phương Nga tại tòa - Ảnh: Pháp luật TP HCM

Bên cạnh yêu cầu điều tra bổ sung lời khai của hoa hậu Phương Nga, VKSND TP HCM còn yêu cầu làm rõ các kiến nghị của luật sư như: luật sư yêu cầu làm rõ bản hợp đồng tình dục như lời khai của Phương Nga; có hay không những email được cho là hợp đồng tình dục của đại gia Cao Toàn Mỹ xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội...

Trước đó, tại phiên tòa ngày 21/9, Trương Hồ Phương Nga đã khai những lời khai mới mà trong suốt quá trình điều tra bị can này đã giữ im lặng.

Phương Nga khai trước tòa về “Hợp đồng tình cảm” với ông Cao Toàn Mỹ. Theo nội dung hợp đồng này, ông Mỹ trả cho bà Nga 16,5 tỷ đồng, phía bà Nga phải tiếp tục quan hệ tình cảm với ông Mỹ trong 7 năm.

Trước nhiều lời khai bất nhất giữa các bị cáo và bị hại, HĐXX đã ra quyết định trả hồ sơ vụ án cho VKS để điều tra lại.

Xem thêm video:

[mecloud]g9sLXyzCFJ[/mecloud]

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục