Tin mới

Điều tra nghi án người đàn ông tâm thần giết người phụ nữ rồi bỏ trong lu đựng cám

Thứ hai, 09/07/2018, 15:44 (GMT+7)

Người dân sống xung quanh căn chòi của ông Đặng Văn Trường nhận thấy có mùi hôi lạ phát ra nên đã đến gần tìm hiểu và phát hiện sự thật kinh hoàng.

Người dân sống xung quanh căn chòi của ông Đặng Văn Trường nhận thấy có mùi hôi lạ phát ra nên đã đến gần tìm hiểu và phát hiện sự thật kinh hoàng.

Trên báo Giao Thông đưa tin, trưa 9/7, thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh cho biết,  nơi đây đang điều tra làm rõ nghi án một người phụ nữ bị sát hại rồi bỏ thi thể vào lu đựng cám.

Trước đó, theo thông tin ban đầu, ngày 2.7 người nhà của bà Giang Thị Phận (68 tuổi, ngụ tại ấp Bà Liêm) có đến Công an xã Hòa Minh trình báo về việc bà Phận bị mất tích.

Điều tra nghi án người đàn ông tâm thần giết người phụ nữ rồi bỏ trong lu đựng cám 1

Căn chòi nơi xảy ra sự việc

Khi đó, người dân phát hiện nơi ở của ông Đặng Văn Trường (ngụ ấp Bà Liêm) có mùi hôi lạ nên đã truy tìm nguyên nhân. Nhưng khi đến gần lu đựng cám trước chòi của ông Trường thì bị ông Trường ngăn cản, không cho một ai được tiếp cận, báo Thanh Niên cho hay.

Đến sáng 8/7, lợi dụng lúc ông này đi vắng, người dân đã đột nhập vào chòi và phát hiện thi thể một người phụ nữ đang trong tình trạng phân hủy.

Sự việc được trình báo với cơ quan chức năng. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh nhanh chóng có mặt, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra và làm rõ nguyên nhân sự việc.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh xác nhận thi thể trên là của bà Giang Thị Phận.

Tại cơ quan điều tra, ông Trường khai báo chính ông đã giết bà Phận rồi giấu xác nạn nhân trong lu đựng cám trước căn chòi.

Ông Trường hiện đang sống một mình trong căn chòi nơi xảy ra vụ án, có giấy chứng nhận bệnh tâm thần.

Trang Vũ (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news