Báo Nông nghiệp Việt Nam đưa tin, sáng 18/6, Đại tá Nguyễn Văn Bôn, Trưởng phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, các lực lượng chức năng của đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân khiến 2 người tử vong tại phường Khánh Xuân, thành phố Buôn Ma Thuột.

Điều tra nguyên nhân cái chết bí ẩn của đôi nam nữ trong chòi rẫy 1
Hiện trường nơi phát hiện xác đôi nam nữ.

Theo đại tá Bôn, lúc 20 giờ ngày 17/6, người dân phát hiện 2 thi thể bất động, trong một chòi rẫy và báo cho cơ quan công an. Qua kiểm tra, bước đầu cơ quan chức năng xác định ông Phạm Xuân K, sinh năm 1961, đường Võ Văn Kiệt, phường Khánh Xuân, thành phố Buôn Ma Thuột tử vong khi đang nằm trên giường (trong chòi rẫy của gia đình) với nhiều vết thương trên đầu, mặt; bà Phan Thị Kim C, sinh năm 1967, đường Nguyễn Chí Thanh, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ (trong chòi rẫy).

Thông tin từ Vietnamnet, tối ngày 17/6, người thân liên lạc với ông K nhưng không được nên tổ chức đi tìm. Khi đến căn nhà ở khu rẫy thuộc phường Khánh Xuân, phát hiện ông K tử vong trên giường, cạnh đó là chiếc chày dính máu.

Kiểm tra căn nhà, người thân ông K còn phát hiện trên căn gác, bà C tử vong trong tư thế treo cổ.

Sự việc được trình báo cơ quan chức năng. Theo người dân, ông K đã có gia đình, bà C đã ly hôn và thời gian gần đây giữa hai người có nảy sinh tình cảm. 

Nguyên nhân đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Trang Vũ (tổng hợp)