Dở trò đồi bại bé gái 8 tuổi rồi chặn đường đe doạ cha mẹ

Hơn 9 tháng chờ kết luận điều tra từ cơ quan công an, gia đình bị hại sống trong sự chờ đợi mỏi mòn và phập phồng lo sợ vì bị những kẻ lạ mặt chặn đường hăm dọa, yêu cầu bãi nại.

 

 

Hơn 9 tháng chờ kết luận điều tra từ cơ quan công an, gia đình bị hại sống trong sự chờ đợi mỏi mòn và phập phồng lo sợ vì bị những kẻ lạ mặt chặn đường hăm dọa, yêu cầu bãi nại.

Dở trò đồi bại bé gái 8 tuổi rồi chặn đường đe doạ cha mẹ 5

Mẹ con chị Thủy trông chờ kết luận điều tra để vụ việc sớm được xử lý.

Ghé thăm gia đình vợ chồng chị Nguyễn Thị Thủy (34 tuổi, trú huyện Củ Chi, TP.HCM) vào ngày cuối tuần. Trong căn phòng trọ trống hốc, chỉ có 3 mẹ con chị Thủy ngồi co ro bên nhau. Thấy khách đến, chị bảo 2 con ra ngoài chơi. Người mẹ trẻ không muốn con tổn thương khi nghe nhắc lại chuyện đau lòng.

Hai lần làm bậy

Mắt ngấn lệ, chị kể chiều 2/1, đang nấu cơm thì bé Nguyễn Thị Quyên (8 tuổi) nói đi vệ sinh. Chờ mãi không thấy con về chị lao đi tìm thì thấy từ phía sau nhà vệ sinh, bé Quyên cầm chiếc quần lót bị rách vừa chạy vừa khóc, trong khi Hà Tấn Chí (hay gọi Chí Anh, 17 tuổi, ở cùng dãy nhà trọ) cạnh đó đang mặc quần vào.

Ngay lập tức, chị Thủy tri hô, kêu chồng đến giữ Chí nhưng anh ta nhanh chân chạy thoát nên vợ chồng chị đi trình báo công an xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi.

Theo chị Thủy, trong đêm 2/1, Chí đến trình diện tại công an xã và bị tạm giữ hành chính 24 giờ rồi cho về. Hôm sau, công an xã chuyển vụ việc lên Công an huyện Củ Chi. Cùng ngày, công an huyện yêu cầu chị Thủy lấy giấy giới thiệu đưa con gái đi giám định.

Kết quả giám định của Trung tâm Pháp y Sở Y tế TP.HCM cho thấy màng trinh bé Quyên bị rách, giãn rộng. Nhận định hành vi của Chí có dấu hiệu phạm tội Hiếp dâm trẻ em, công an huyện chuyển hồ sơ, vật chứng đến Công an TP.HCM theo thẩm quyền.

Sau đó, Công an TP.HCM mời Chí và chị Thủy đến lấy lời khai. Chí đã thừa nhận đã 2 lần giao cấu với con chị Thủy nhưng không bị phát hiện.

Từ đó đến nay đã hơn 9 tháng, gia đình chị Thủy ngày đêm trông chờ kết luận điều tra nhưng vẫn chưa thấy. Lên cơ quan chức năng hỏi thăm, chị cứ nhận được câu trả lời “về nhà chờ”.

Khó khăn chồng chất

Sáu năm rời quê lên TP.HCM mưu sinh, chồng chị Thủy đi bốc vác thuê, công việc thất thường; chị Thủy làm công nhân ở một công ty bao bì, đồng lương cũng chẳng là bao. Vợ chồng phải cố gắng chi tiêu tằn tiện để lo cho 2 con ăn học.  

Gần đây, người chồng bị bướu độc trên trán sưng to, đau nhức, 5 công ruộng ở quê đã phải bán dần chữa bệnh vẫn không thấm vào đâu. Vì vậy, phải ngưng thuốc ở bệnh viện Ung bướu, chuyển sang dùng thuốc nam, thuốc bắc.

Sau khi xảy ra sự cố, tâm lý bé Quyên bất ổn, học lực sa sút. Nhiều đêm đang ngủ, bé vùng vẫy, khóc thét. Đã vậy, sợ liên lụy, chủ nhà trọ đuổi gia đình chị Thủy đi nơi khác. Thêm 2 lần chuyển nhà trọ để tìm sự bình yên cho gia đình, vậy mà trên đường đi làm, chồng chị thường bị những kẻ lạ mặt chặn lại hăm dọa, yêu cầu rút đơn, bãi nại.

“Do không chịu nổi áp lực, cách đây một tuần, chồng tôi đã về quê chặt khóm thuê. Một mình tôi với 2 đứa nhỏ ở lại chờ kết quả. Lúc mới xảy ra sự cố, ba mẹ Chí có đưa 1,5 triệu đồng nhưng tôi không nhận. Giờ mẹ Chí làm chung với tôi cũng không thèm nhìn mặt hay hỏi thăm... Tôi mệt mỏi lắm nhưng phải cố gắng. Chỉ mong công an sớm có kết luận về vụ án. Xong việc này, tôi sẽ đưa con về quê thôi...”, chị Thủy chua xót.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Theo Người Lao Động

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục