Đoạt mạng bạn nhậu rồi về nhà khóc với mẹ

Xảy ra mâu thuẫn trong lúc nhậu, Thương dùng dao đâm Cường. Sau khi gây án, Thương bỏ chạy về nhà mẹ khóc kể lại câu chuyện...

Xảy ra mâu thuẫn trong lúc nhậu, Thương dùng dao đâm Cường. Sau khi gây án, Thương bỏ chạy về nhà mẹ khóc kể lại câu chuyện...

Theo thông tin ban đầu được đăng tải trên báo Người lao động, An ninh thủ đô, tối 1/10, Bùi Nhật Thương (SN 1984, tạm trú quận 7, TP.HCM) đến nhà mẹ vợ ở tại địa chỉ 131, đường Xóm Chiếu, phường 16, quận 4, để chơi.

Sau đó, Cường và Thương tổ chức nhậu nhẹt với một số người khác. Trong lúc nhậu, cả hai bất đồng quan điểm dẫn đến xô xát.

Bất ngờ, Thương dùng dao đâm anh Cường. Ngay lập tức, mọi người can ngăn đối tượng Thương ra thì Cường bung chạy được một đoạn thì gục xuống đất, tử vong ngay sau đó.

Đoạt mạng bạn nhậu rồi về nhà khóc với mẹ 1

Hiện trường vụ việc - Ảnh: Báo Công an TP HCM

Sau khi gây án Thương cũng bị thương bỏ chạy về nhà mẹ ở quận 7 khóc kể lại câu chuyện. Công an quận 4 đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng và bắt Thương đưa về trụ sở làm rõ - báo Công an nhân dân thông tin thêm.

Báo Công an TP HCM dẫn lời nhiều người dân khu vực bàng hoàng cho biết: “Lúc đó thấy hai bên xô xát nhưng không nghĩ sẽ có án mạng. Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên nạn nhân tử vong”.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Xem thêm video:

[mecloud]czPVuwmNbI[/mecloud]

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục