Đợi cho khác mua dâm vào nhà tắm, gái bán dâm "cuỗm" sạch tài sản

(Tinmoi.vn) Sau khi bán dâm cho khách tại nhà nghỉ xong, lợi dụng lúc khách vào phòng tắm, Lê Thị Yên đã lấy đi toàn bộ số tiền trong ví của "khổ chủ" rồi bỏ trốn.

 

 

(Tinmoi.vn) Sau khi bán dâm cho khách tại nhà nghỉ xong, lợi dụng lúc khách vào phòng tắm, Lê Thị Yên đã lấy đi toàn bộ số tiền trong ví của "khổ chủ" rồi bỏ trốn.

TAND thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa đã mở phiên tòa xét xử bị cáo Lê Thị Yên (SN 1973), về tội danh “trộm cắp tài sản”.

Đối tượng Lê Thị Yên là gái bán dâm chuyên nghiệp thường đứng đón khách tại khu vực Hồ Thành, thuộc phường Tân Sơn, thành phố Thanh Hóa. Vào chiều ngày 2/6/2014, khi Yên đang đứng đón khách thì có anh H.Q.H đi xe máy qua.

Đợi cho khác mua dâm vào nhà tắm, gái bán dâm 'cuỗm' sạch tài sản 5

Sau những lời dụ dỗ của Yên, anh H. đã đồng ý đi cùng Yên đến thuê phòng ở nhà nghỉ Trà My 3, phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa. Sau khi cả hai đi đến nhà nghỉ và đã thực hiện việc mua và bán dâm xong, lợi dụng lúc anh H. vào nhà tắm, Yên đã móc túi quần lấy ví ra lấy toàn bộ số tiền trong ví của anh H., sau đó đi xuống quầy lễ tân thanh toán tiền phòng rồi bỏ trốn, đến ngày 03/06/2014 thì Yên bị bắt.

Tại cơ quan điều tra, Lê Thị Yên đã giao nộp số tiền 1.270.000đ. Yên khai trong đó 1.200.000đ là tiền Yên trộm cắp của anh H. còn 70.000đ là tiền bán dâm cho anh H.. Sau khi mua dâm, anh Hải đưa cho Yên 100.000đ như 2 người đã thỏa thuận từ trước, Yên trả tiền thuê phòng hết 30.000đ còn lại 70.000đ.

Tại phiên toàn xét xử, tuy số tiền mà bị cáo Yên trộm cắp chưa đến 2 triệu đồng nhưng trước đó bị cáo này đã có tiền án về tội “trộm cắp tài sản” chưa được xóa án tích mà lại tiếp tục phạm tội. Do đó, Hội đồng xét xử đã xử phạt bị cáo Lê Thị Yên 7 tháng tù về tội “trộm cắp tài sản”.

Mọi thông tin pháp luật xã hội sẽ được cập nhật liên tục tới độc giả.

Thu Trang (Tổng hợp ĐSPL, Dân trí)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục