Tag

đổi mới tuyển sinh

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về đổi mới tuyển sinh. Mời các bạn đón đọc các bài viết về đổi mới tuyển sinh và chia sẻ thông tin đổi mới tuyển sinh

 • Kỳ thi quốc gia: Nhiều lỗ hổng cần tính toán kỹ

  Kỳ thi quốc gia: Nhiều lỗ hổng cần tính toán kỹ

  Kỳ thi THPT quốc gia đang được các chuyên gia mổ xẻ những sơ hở để sớm khắc phục trước khi triển khai thực tế. Cục trưởng Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ GD-ĐT) Mai Văn Trinh đã có những thông tin ban đầu giải đáp những thắc mắc này trước buổi họp chính thức với giám đốc các Sở GD-ĐT và hiệu trưởng ĐH, CĐ cả nước ngày 23-9.

 • Chính thức công bố phương án kỳ thi quốc gia 2015

  Chính thức công bố phương án kỳ thi quốc gia 2015

  Kỳ thi THPT quốc gia sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 6 hằng năm. Năm 2015, kỳ thi được tổ chức trong các ngày 9, 10, 11 và 12 tháng 6. Thí sinh phải thi 4 môn (gọi là 4 môn thi tối thiểu) gồm 3 môn bắt buộc là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và 1 môn tự chọn trong số các môn Vật lí, Hóa học, Sinh học, Lịch sử và Địa lí.

 • Dự thi ĐH Quốc gia có thể được xét tốt nghiệp THPT

  Dự thi ĐH Quốc gia có thể được xét tốt nghiệp THPT

  Những thí sinh đăng ký tham gia theo phương án tuyển sinh của ĐH Quốc gia Hà Nội có thể được xét tốt nghiệp THPT mà không cần dự kỳ thi quốc gia chung.

 • Danh sách 31 trường ĐH-CĐ dự kiến tuyển sinh riêng

  Danh sách 31 trường ĐH-CĐ dự kiến tuyển sinh riêng

  (Tinmoi.vn) Đến thời điểm hiện tại, bộ GD-ĐT đã nhận được 31 đề án tuyển sinh riêng từ các trường ĐH-CĐ trong cả nước.

 • Tuyển sinh riêng không cần thi theo khối

  Tuyển sinh riêng không cần thi theo khối

  (Tinmoi.vn) Bộ trưởng Phạm Vũ Luận khẳng định việc đổi mới tuyển sinh không phải để các trường tiếp tục tổ chức thi theo các khối như trước đây.